Người đàn ông U60 thu nhập gần 100 triệu/tháng bị từ chối hẹn hò

Ngọc Anh
19/06/2023 - 14:04
Người đàn ông U60 thu nhập gần 100 triệu/tháng bị từ chối hẹn hò
Ngoài mức thu nhập gần 100 triệu đồng hàng tháng, anh Đệ còn có thêm khoản tiền tiết kiệm khác.

Buổi xem mắt của chị Lý (48 tuổi) và anh Đệ (55 tuổi) ở Trung Quốc diễn ra khá thú vị. Ngay từ khi bắt đầu chương trình hẹn hò, người đàn ông thật thà chia sẻ: "Tôi có một số tiền tiết kiệm nhưng chỉ tiêu vài trăm tệ mỗi tháng".

Chị Lý đã ly hôn, là người hướng ngoại, tính cách hòa đồng vui vẻ, độc lập tài chính và có nhà riêng. Chị cho biết: "Yêu cầu chọn bạn đời của tôi rất đơn giản. Tôi muốn tìm một người cao trên 1,7m; có công việc và thu nhập ổn định, gia đình hòa thuận. Tôi không quá kén chọn về ngoại hình".

Anh Đệ - người được ghép đôi với chị Lý làm kế toán cấp cao với thu nhập hàng tháng khoảng 4.000 USD (94 triệu đồng), đã từng đổ vỡ hôn nhân nhưng họ ly hôn trong hòa bình. Anh tự nhận xét bản thân có chút già hơn so với tuổi thật.

Cả hai vị khách mời đều có chút ái ngại khi tham gia chương trình hẹn hò nhưng họ đều chung quan điểm, khi con cái đã trưởng thành muốn tìm một người có thể cùng mình già đi, trải qua những ngày tháng sau này.

Anh Đệ bày tỏ: "Yêu cầu của tôi không quá cao, chỉ cần tìm một người thực tế và đáng tin cậy, có chung sở thích. Cô ấy có thể hơi bụ bẫm một chút".

Người đàn ông U60 thu nhập gần 100 triệu/tháng vẫn bị từ chối hẹn hò - Ảnh 1.

Anh Đệ - người được ghép đôi với chị Lý làm kế toán cấp cao với thu nhập hàng tháng khoảng 4.000 USD (94 triệu đồng).

Ngay từ giây phút gặp nhau người phụ nữ U50 tỏ ra lo lắng: "Anh ấy gầy quá, tôi lại hơi mập, sợ là không hợp nhau". Thế nhưng buổi trò chuyện sau đó đã giúp họ xích lại gần nhau hơn.

Chị Lý chủ động hỏi về sở thích và được biết đối phương thích leo núi, thích không khí trong lành ở quê.

Khi bàn đến tài chính, anh Đệ khiến chị Lý ngạc nhiên tột độ vì cách chi tiêu tiết kiệm, khi ngoài mức thu nhập gần 100 triệu đồng hàng tháng anh còn có thêm khoản tiền tiết kiệm khác.

Chị Lý "thử lòng" đối phương: "Nếu em thích bộ quần áo giá 1.000 đô (23,5 triệu) anh có mua cho em không?".

Không một chút do dự, anh Đệ bày tỏ sự đồng ý khi hai người đã ở mức thân thiết, "bất kể là mấy nghìn đô anh cũng đều sẵn lòng".

Người đàn ông U60 thu nhập gần 100 triệu/tháng vẫn bị từ chối hẹn hò - Ảnh 2.

Chị Lý đã ly hôn, là người hướng ngoại, tính cách hòa đồng vui vẻ, độc lập tài chính và có nhà riêng.

Người đàn ông này cũng chia sẻ thêm, anh sẵn sàng vui vẻ làm mọi công việc, lo kinh tế, làm cả việc nhà dù nấu ăn hay giặt giũ, rửa bát. Chị Lý cảm thấy rất vui vì sự chân thành của anh Đệ.

"Anh ấy mỗi tháng chỉ tiêu ít thế chắc chắn phải để dành được rất nhiều tiền, bạn có thể hỏi anh ấy xem sau này có giao tiền cho vợ quản lý không", chị Lý nhờ người bạn đi cùng tìm hiểu.

Câu chuyện xoay chuyển khi bạn thân chị Lý "dùng chiêu". Chị nói chị Lý thích những trang sức bằng vàng, hy vọng sau này hẹn hò anh Đệ có thể mua vòng tay, các trang sức có giá trị cho chị Lý.

Người đàn ông U60 vẫn không lung lay và thể hiện thành ý. Thế nhưng chị Lý cho rằng anh Đệ gầy gò, sợ sức khỏe không được tốt, chị muốn tìm một người nam tính hơn. Dù bạn thân thuyết phục nhưng chị Lý vẫn cứng rắn muốn "rút lui".

Người đàn ông U60 thu nhập gần 100 triệu/tháng vẫn bị từ chối hẹn hò - Ảnh 3.

Anh Đệ thể hiện thể lực trước đối tượng hẹn hò nhưng vẫn thất bại

Không thể tin được, anh Đệ để chứng minh thể lực với người phụ nữ này mà thực hiện luôn một màn chống đẩy. Ai cũng cảm động trước thành ý của anh Đệ nhưng chị Lý vẫn nhất quyết không lựa chọn hẹn hò.

Cuối cùng ekip chương trình và cả người bạn đi cùng chị Lý đều tiếc nuối vì họ không thành đôi. Thế mới biết, phụ nữ độc lập thì thu nhập, điều kiện của đối phương có tốt đến mấy cũng không phải điều kiện tiên quyết để họ lấy làm chồng.

Như câu chuyện trên, chị Lý đã nhiều lần thử anh Đệ và anh đều "vượt qua" được nhưng kết cục chị vẫn lựa chọn theo cảm xúc. Tuy ở tuổi trung niên nhưng cảm xúc vẫn là yếu tố khá quan trọng để cả hai bước vào hôn nhân. Nếu ngay từ đầu đã không thể rung động thì cũng không nên tham yếu tố vật chất mà cố chấp kết hôn.

Nguồn: Toutiao
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm