• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Người đẹp Việt Nam lọt Top 10 và giành 2 hai phụ tại Mrs Worldwide 2019

21/10/2019 - 04:31 PM
Đại diện Việt Nam, người đẹp Lê Vũ Hoàng Hạt dừng lại ở vị trí top 10, đồng thời có 2 giải phụ Hoa hậu Nhân ái và Hoa hậu Thân thiện tại cuộc thi Mrs Worldwide 2019.

Đêm 20/10, chung kết cuộc thi Mrs Worldwide – Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2019 đã diễn tại quốc đảo Sư tử Singapore. Thí sinh chiến thắng là người đẹp nước chủ nhà Singapore, Á hậu 1 được trao cho đại diện của Estonia, Á hậu 2 thuộc về Philippines.

 

Người đẹp Lê Hoàng Vũ Hạt 
 

Đại diện Việt Nam, Lê Vũ Hoàng Hạt dừng lại ở vị trí top 10, đồng thời có 2 giải phụ Mrs Queen Ambassador (Hoa hậu Nhân ái) và Mrs Congeniality (Hoa hậu Thân thiện).

Lê Vũ Hoàng Hạt sinh năm 1988, cao 161cm, cân nặng 54kg, số đo 3 vòng là 85-67-93. Tại cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018, Lê Vũ Hoàng Hạt lọt vào Top 10 và đoạt giải phụ Người mẫu Quý bà thân thiện nhất.

 

Lê Hoàng Vũ Hạt tại cuộc thi Mrs Worldwide 2019
 

Hoàng Hạt cho biết cô nhận được thư mời của ban tổ chức Mrs Worldwide 2019 khá muộn. Nhưng cô vẫn chấp nhận thử thách bản thân vì không muốn đại diện Việt Nam vắng mặt trong mùa giải 2019 sau sự thành công của Hoa hậu Dương Thùy Linh.

Lê Hoàng Vũ Hạt và Hoa hậu Mrs Worldwide 2018 Dương Thùy Linh 
 

Là người đồng hành cùng cuộc thi ngay từ những ngày đầu trên cương vị đương kim Hoa hậu, theo đánh giá của Dương Thùy Linh, đại diện Việt Nam có ngoại hình xinh đẹp, thân thiện, nỗ lực ở từng phần thi phụ nhưng lại hạn chế về chiều cao (Hoàng Hạt cao 1,61m). Trong khi đó cuộc thi năm nay lại có nhiều thí sinh mạnh, đầu tư bài bản từ trang phục đến chuyên môn.

 

Lê Hoàng Vũ Hạt trong phần thi trang phục dạ hội
 

Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Đây là năm thứ ba cuộc thi diễn ra. Năm 2017, người chiến thắng tại Mrs Worldwide là đại diện của Estonia. Mrs Worldwide 2018 gọi tên Dương Thùy Linh, đại diện của Việt Nam. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái (Mrs Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen). 

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm