Người khuyết tật lọt Top 100 phụ nữ có tầm ảnh hưởng thế giới trình diễn áo dài Ngọc Hân

Minh Anh - Ảnh: Vũ Toàn
10/04/2021 - 15:14
Người khuyết tật lọt Top 100 phụ nữ có tầm ảnh hưởng thế giới trình diễn áo dài Ngọc Hân

Chị Nguyễn Thị Vân tham gia trình diễn mẫu áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

Chị Nguyễn Thị Vân - người khuyết tật lọt Top 100 phụ nữ có tầm ảnh hưởng thế giới năm 2019 - là một trong những nhân vật đặc biệt tham gia trình diễn bộ sưu tập áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

Trong chương trình "Áo dài của chúng ta" chủ đề "Thế giới trong áo dài Việt" diễn ra tối 9/4 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Hà Nội), Hoa hậu Ngọc Hân đã mang đến bộ sưu tập lấy cảm hứng từ đất nước Ấn Độ.

Đây là quốc gia cô từng có dịp ghé thăm và tham gia một số sự kiện văn hóa tại đây. Hoa hậu sáng tạo những mẫu áo dài ton sur ton về màu sắc, kiểu dáng dành cho mẹ và bé mang tính ứng dụng cao.

Những mẫu áo dài ton sur ton về màu sắc, kiểu dáng dành cho mẹ và bé.

Vẫn là phom dáng quen thuộc của áo dài Việt nhưng Ngọc Hân khéo léo đưa những họa tiết văn hóa đặc trưng của Ấn Độ lên áo thông qua chi tiết thêu thủ công hoặc tách đôi tà áo dài phía trước - điểm nhấn quen thuộc trên trang phục của nam giới Ấn Độ. Cô sử dụng những màu sắc đa dạng từ tông lạnh đến tông nóng để bộ sưu tập thêm phần ấn tượng. Loạt thiết kế này được cô sáng tạo trên chất liệu vải gai.

Trình diễn bộ sưu tập áo dài cho Ngọc Hân ngoài các model chuyên nghiệp còn có những vị khách mời rất đặc biệt:

Đó là chị Nguyễn Thị Vân – người khuyết tật lọt top 100 phụ nữ có tầm ảnh hưởng thế giới năm 2019 do hãng BBC bình chọn và top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 do Forbes bình chọn. Chị được ông xã người Australia, Neil Bowden Laurence tháp tùng và đưa chị lên sân khấu trình diễn cùng Ngọc Hân tại chương trình

Đó là chị Nguyễn Thị Vân - người khuyết tật lọt Top 100 phụ nữ có tầm ảnh hưởng thế giới năm 2019 do hãng BBC bình chọn và Top 50 người phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2019 do Forbes bình chọn. Chị được ông xã người Australia là Neil Bowden Laurence tháp tùng và đưa lên sân khấu trình diễn cùng Ngọc Hân tại chương trình.

Phu nhân đại sứ quán Ấn Độ, Manu Verma

Phu nhân đại sứ Ấn Độ - Manu Verma.

Chử Giang Sơn, người bạn khuyết tật của Hoa hậu cũng xuất hiện trên sàn catwalk trong trang phục áo dài do Hoa hậu Việt Nam 2010 thiết kế

Người bạn khuyết tật Chử Giang Sơn của Hoa hậu cũng xuất hiện trên sàn catwalk trong trang phục áo dài Ngọc Hân.

Bà và mẹ của Ngọc Hân cũng đến ủng hộ Hoa hậu, trình diễn ão dài do cô thiết kế

Bà và mẹ của Ngọc Hân đến ủng hộ Hoa hậu, trình diễn áo dài do cô thiết kế.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm