• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Người mẫu Trang Trần thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

03/12/2016 - 02:27 PM
Talkshow 'Chuyện đàn bà' vừa ra mắt tập đầu tiên trên kênh Her Voice hôm 2/12. Tham gia chương trình, người mẫu Trang Trần đã thừa nhận là nhan sắc hiện tại của cô có qua chỉnh sửa và 'gái một con' này hoàn toàn hài lòng về điều đó.
Talkshow "Chuyện đàn bà" tập đầu tiên với sự tham gia của 4 gương mặt, gồm người dẫn chương trình - nhạc sĩ Tuấn Khanh cùng 3 khách mời là MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Na Sơn và người mẫu Trang Trần.

Chủ đề tập đầu tiên nói về một vấn đề rất cũ nhưng chưa bao giờ giảm sức hút: “Đàn bà trong mắt đàn ông”. Buổi talkshow đã diễn ra rất cởi mở và các khách mời không ngại chia sẻ những quan điểm chân thực và thẳng thắn về cái đẹp. 
hnh-1-4-khch-mi-trong-talkshow-chuyn-n-b.JPG
4 khách mời trong buổi talkshow "Chuyện đàn bà"
Với Trang Trần, cô cho rằng vẻ đẹp của ​​người phụ nữ thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời. Cô tự nhận thấy nếu trước đây, cô đẹp theo chuẩn một người mẫu với khuôn mặt góc cạnh, người gầy và vòng một “phẳng LCD”, thì bây giờ cô đẹp dưới góc nhìn của một “bà mẹ bỉm sữa” hơi xuề xòa và bận rộn.
 
Trang Trần cũng chia sẻ rằng, sau khi sinh con, cô cảm thấy rất buồn vì sự đi xuống của vóc dáng. Cô đã tham khảo ý kiến từ bạn bè, cân nhắc và quyết định chỉnh sửa một vài điểm trên cơ thể của mình. Trang Trần của thời điểm hiện tại rất hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với nhan sắc của mình. Người mẫu cá tính cũng nói thêm rằng các chị em có quyền lựa chọn việc chỉnh sửa nhan sắc, nhưng không nên can thiệp quá nhiều hay kỳ vọng quá lớn vào điều đó. 
hnh-2-trang-trn-ho-hng-khi-bn-v-ph-n-p.JPG
Trang Trần hào hứng khi bàn về cái đẹp
hinh-6.JPG

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm