Người nước ngoài bị nghi vấn dâm ô bé gái 9 tuổi đã rời khỏi nơi trọ

Đinh Thu Hiền
21/02/2024 - 15:16
Người nước ngoài bị nghi vấn dâm ô bé gái 9 tuổi đã rời khỏi nơi trọ

Cháu K.N.S được mẹ đưa tới cơ quan công an để tố cáo hành vi dâm ô của ông F.M. Ảnh: LS

Các cơ quan liên quan hiện đang phối hợp, điều tra và giải quyết nội dung tố giác một người nước ngoài có hành vi dâm ô bé gái 9 tuổi ở TPHCM. Theo nhân chứng, người bị tố giác không có mặt tại nơi trọ khi công an tìm đến.

Nhận được tin báo từ nhân chứng là chị Lê Huỳnh Phương Mai, ngụ tại Q. Tân Bình, TPHCM, người đã chứng kiến trực tiếp ông F.M (người nước ngoài) có hành vi dâm ô bé K.N.S tại nhà riêng của chị, phóng viên báo Phụ nữ Việt Nam đã trao đổi cùng luật sư Đỗ Ngọc Thanh, Đoàn Luật sư TPHCM hỗ trợ mẹ con cháu K.N.S tới trình báo cơ quan công an.

Vào sáng ngày 20/2/2024, chị N.T.T.T là mẹ ruột của cháu K.N.S đã dẫn cháu tới Công an P.5, Q.Tân Bình để tố giác ông F.M đã có hành vi dâm ô con gái của chị. Tại đây, Công an P.5 đã tiếp nhận vụ việc và làm báo cáo nhanh lên Công an Q. Tân Bình. 

Cùng ngày, các cơ quan liên quan đã tiếp nhận vụ việc, tiến hành tổ chức lấy lời khai người làm chứng là chị Lê Huỳnh Phương Mai, lấy lời khai mẹ cháu bé là chị N.T.T.T. Việc tổ chức khám nghiệm hiện trường cũng đã được thực hiện dưới sự chứng kiến của Viện KSND Q. Tân Bình. 

Việc lấy lời khai của cháu K.N.S có sự chứng kiến của người giám hộ, và thực hiện qua người phiên dịch đủ điều kiện. 

Cùng ngày, cơ quan công an Q. Tân Bình đã lập kế hoạch truy xét, tìm kiếm ông F.M nhưng tới thời điểm chiều nay (ngày 21/2/2024) vẫn chưa rõ tung tích. Ông F.M đã rời nhà trọ ở Q. Bình Thạnh.

Sáng nay (21/2/2024), cháu K.N.S được mẹ đưa lên cơ quan công an để tiến hành các thủ tục giám định pháp y.

Chị Lê Huỳnh Phương Mai cho biết, vào khoảng 16-18h ngày 11/2/2024, ông F.M (người nước ngoài) đã chở ông S.S (cũng là người nước ngoài) và con gái ông S.S là cháu K.N.S, sinh năm 2015, tới nhà chị Lê Huỳnh Phương Mai chúc Tết. Cháu K.N.S có mẹ là người Việt Nam.

Vợ chồng chị Mai đã tiếp khách tại phòng khách khoảng 1 tiếng đồng hồ và cháu K.N.S ngồi ghế riêng chơi cùng con chó của nhà chị Mai. Sau đó, chị Mai lên phòng nghỉ ngơi, gọi cháu K.N.S lên chơi cùng. Khoảng 10 phút sau thì chị Mai thấy ông F.M từ dưới phòng khách đi lên lầu, vào phòng nói chuyện với cháu K.N.S. Cả hai nói chuyện bằng tiếng Anh, có sự hiện diện của chị Mai. Vì nghĩ rằng họ là những người quen biết nhau nên chị Mai không có nghi ngờ gì.

Lúc này, chị Mai thấy đói bụng nên đi qua phòng kế bên chỉ 5 phút để tìm đồ ăn. Khi quay lại phòng để gọi cháu K.S.N qua ăn thì phát hiện ông F.M đang nằm cùng chiều với cháu K.N.S trên giường.

"Tôi thấy ông F.M lấy tay cháu K.N.S đặt vào bộ phận sinh dục của ông ta. Ngay lập tức, tôi kêu ông F.M ra khỏi phòng, cách ly ra khỏi cháu bé. Khi tôi nói chuyện với cháu, thì cháu có kể ông F.M có dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu và cũng đã làm như vậy vài lần vào các dịp gặp gỡ khác", chị Mai cho biết,

Sau 30 phút, tất cả mọi người ra về, chị Mai có kể lại câu chuyện với chồng và chồng chị đã thông báo cho ông S.S, là cha của bé K.N.S biết.

Vào thời gian đó, mẹ của bé K.N.S là chị N.T.T.T do đang mâu thuẫn với chồng nên đã giận dỗi không đi cùng ông xã và con gái tới chúc Tết nhà chị Mai. Sau khi được anh S.S thông báo, chị T. đã hỏi chuyện con gái, và cháu cũng kể với mẹ rằng ông F.M có cầm tay của cháu đưa vào bộ phận sinh dục của ông, dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu ở bên ngoài quần. Và việc này đã từng xảy ra vài lần khác.

Ông F.M có nhắn tin cho cha của bé K.N.S, và thừa nhận sự việc. Ông ta nói rằng không hề cởi quần áo ra, mà chỉ là "trò chơi ngớ ngẩn sử dụng bằng tay thôi", và lúc đó ông ta "say quá không nghĩ được".

Cháu K.N.S cho biết, thời điểm ở nhà chị Mai, ông F.M lên giường và dụ cháu, sau đó cầm tay cháu đưa vào bộ phận sinh dục của ông, rồi ông còn dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của cháu qua lớp quần tiếp xúc bên ngoài. Ngoài ra ông F.M còn hôn môi cháu. Lần khác, vào ngày 10/2/2024, tại phòng trọ của ông F.M, ông này đã dùng tay sờ trực tiếp vào bộ phận sinh dục cháu nhiều lần nhưng không cho ngón tay vào trong. 

Theo thông tin từ luật sư Đỗ Ngọc Thanh, cơ quan công an đã tiến hành niêm phong và thu giữ áo quần cháu K.N.S để tiến hành giám định.

Chúng tôi tiếp tục thông tin tới bạn đọc khi có diễn tiến mới của sự vụ. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm