Nguồn gốc loại bánh khiến 3 phụ nữ bị ngộ độc ma túy sau khi ăn

Tứ Quý
09/12/2023 - 15:12
Nguồn gốc loại bánh khiến 3 phụ nữ bị ngộ độc ma túy sau khi ăn

Ảnh minh hoạ

Một nhóm khách thuê nhà mở tiệc rồi rời đi, còn lại thức ăn thừa trong đó có bánh quy. Sau đó 3 nữ tạp vụ được thuê đến dọn dẹp và ăn cùng loại bánh này dẫn đến ngộ độc ma tuý.

Ngày 9/12, Công an TP Thủ Đức, TPHCM, cho biết đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân, truy xét những người liên quan đến vụ việc 3 nữ tạp vụ bị ngộ độc ma tuý sau khi ăn bánh.

Danh tính 3 người bị ngộ độc được xác định là chị Đoàn Thị Ph. (38 tuổi, ngụ TP Thủ Đức), chị Phan Thị H. (43 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) và chị Phù Thị Kim H. (31 tuổi, ngụ quận 4, cùng TP.HCM).

Theo cơ quan chức năng, ngày 7/12, một nhóm khách thuê căn nhà trong hẻm 189C Nguyễn Văn Hưởng (phường Thảo Điền) để tổ chức tiệc. Tiệc xong, cả nhóm khách ra về, còn lại nhiều đồ ăn và thức uống thừa.

Nguồn gốc loại bánh khiến 3 phụ nữ bị ngộ độc ma tuý sau khi ăn - Ảnh 1.

Căn nhà (bên phải) nơi khách thuê mở tiệc

Sau đó, chủ nhà thuê 4 nữ tạp vụ đến dọn dẹp. Trong lúc dọn dẹp, có 3 người thấy trên bàn có có một loại bánh giống bánh quy là thức ăn còn thừa sau tiệc nên đã lấy ăn.

Sau khi ăn bánh, cả 3 nữ tạp vụ xuất hiện triệu chứng lơ mơ, mất khả năng tương tác nên được đưa đi cấp cứu.

Tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, bác sĩ đã thăm khám, xét nghiệm nước tiểu, kết quả cả 3 người đều dương tính với chất ma túy dạng cần sa. Hiện cả 3 người đang được điều trị tại đây.

Người nhà 3 nữ tạp vụ cũng cho biết trước 1 giờ xảy ra triệu chứng, cả 3 người này nói đã ăn một loại bánh giống bánh quy, không rõ nguồn gốc, không rõ bánh của ai.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường căn nhà đã phát hiện khoảng 40 vỏ bong bóng, nhiều thức ăn, đồ uống và một loại bánh giống bánh quy.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm