Nguy cơ hói đầu, ung thư vì thuốc nhuộm tóc, dùng ngay dầu gội Sắc Mun an toàn, hiệu quả hơn

Tự giới thiệu
01/06/2021 - 13:30
Thuốc nhuộm tóc không chỉ làm tóc xơ yếu, dễ gãy rụng mà còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nhuộm tóc đang là phương pháp làm đẹp của nhiều người trẻ và cả người lớn tuổi, vậy đâu là giải pháp?

Tác hại khôn lường của thuốc nhuộm tóc

Nguy cơ hói đầu, ung thư vì thuốc nhuộm tóc, dùng ngay dầu gội Sắc Mun an toàn, hiệu quả hơn  - Ảnh 1.

Thuốc nhuộm tóc gây ra những tổn hại khó lường cả bên ngoài và bên trong cơ thể.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra hơn 5.000 hóa chất khác nhau được sử dụng trong các sản phẩm nhuộm tóc, các thành phần này thường gây ra các tác hại dễ thấy bằng mắt thường như xơ tóc, giòn, dễ gãy, hoặc rụng tóc.

Các chuyên gia y tế cũng đã chứng minh rằng các chất có trong thuốc nhuộm tóc như paraphenylenediamin gây dị ứng, chàm, hen, loét dạ dày, làm da mẩn đỏ, nhạy cảm với nắng và có thể gây ngộ độc nặng.

Các chất phụ gia như propylenglycol và isopropyl alcohol cũng gây tác hại không nhỏ. Prophylenglycol ảnh hưởng tới gan, thận, não, còn isoprophyl alcohol thì có thể gây trầm cảm, nhức đầu.

Đối với những người da mẫn cảm thì thuốc nhuộm có thể gây viêm da kích ứng như: đỏ, rát, bong tróc da, ngứa, sưng nề da đầu, mụn nước, mụn mủ...

Theo chuyên san về ung thư International Journal of Cancer, một số chất trong thuốc nhuộm tóc còn bị coi là có thể gây ung thư. Cụ thể, một số chất trong thuốc nhuộm tóc có thể ngấm vào máu, đi tới các cơ quạn nội tạng và có thể gây ra ung thư bàng quang, ung thư hệ tạo máu, u não…

Đáng nói, với các loại thuốc nhuộm tóc trôi nổi, không nhãn mác và chưa được cơ quan quản lý chứng nhận, kiểm định thì tác hại còn khôn lường hơn rất nhiều đối với người dùng.

Giải pháp nào an toàn, hiệu quả?

Tuy nhiên, không phải vì những tác hại trên mà chúng ta dè dặt đối với việc thay đổi màu tóc vì bên cạnh thuốc nhuộm tóc có nhiều hóa chất, vẫn còn những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Một trong số đó phải kể đến dầu gội phủ bạc Sắc Mun được nhiều người lớn tuổi và cả người trẻ tin dùng nhằm cải thiện tình trạng tóc bạc, nhiều gàu , đặc biệt sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, hiệu quả, an toàn lành tính.

Nguy cơ hói đầu, ung thư vì thuốc nhuộm tóc, dùng ngay dầu gội Sắc Mun an toàn, hiệu quả hơn  - Ảnh 2.

Dầu gội phủ bạc Sắc Mun được chiết xuất từ thảo dược quý lành tính, an toàn hiệu quả cho mái tóc đen óng mượt.

Có được ưu điểm đó là nhờ dầu gội Sắc Mun được chiết xuất từ 8 thảo dược quý trong đó có Nhân sâm chứa chất Ginsenoside Rg3 có tác dụng làm mềm mượt, đen tóc hiệu quả. Bên cạnh đó, Sắc Mun còn chứa tinh chất Hà thủ ô giúp ngăn lão hóa tóc, chống rụng tóc và còn giúp tóc đen bóng hơn.

Được sản xuất với công nghệ hiện đại, máy móc trang thiết bị, dây chuyền tối tân, Sắc Mun còn chứa tinh chất Dấp cá, Cỏ mực, Trúc đen, Tầm ma, Rau má, Chông leo…, và luôn luôn giữ vững chữ Tâm "nói không" với hóa chất gây hại, không gây kích ứng da và không có tác dụng phụ.

Do đó, khi sử dụng, Sắc Mun không làm người dùng cảm thấy bị xót da đầu và không hề bị kích ứng da đầu, dù là với làn da nhạy cảm nhất.

Người dùng hoàn toàn có thể cải thiện mái tóc bạc chỉ một lộ trình sử dụng và dễ dàng nhận thấy hiệu quả cùng sự khác biệt vượt trội so với các sản phẩm khác. Mái tóc sau khi gội sẽ lên màu đen bóng đẹp tự nhiên, không hề bay màu như các loại thuốc nhuộm có hóa chất. Sắc Mun là sản phẩm chính hãng được sản xuất và phân phối tại Việt Nam.


Dầu gội phủ bạc Sắc Mun được chiết xuất từ tinh chất thảo dược tự nhiên như Nhân sâm, Hà thủ ô, Dấp cá, Cỏ mực, Trúc đen, Tầm ma, Rau má, Chanh leo…

Sản phẩm không chứa các thành phần hóa chất gây hại, không gây kích ứng da và không có tác dụng phụ.

Dầu gội Sắc Mun không tạo cảm giác bị xót da đầu và không hề gây kích ứng da đầu, dù là với loại da nhạy cảm nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/sacmunquatangtuthiennhien/

Hotline: +0931064444

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm