Tags:

Nguyên liệu nấu

Từ “di sản” bánh chưng đến nấu ăn cho chính khách

Từ “di sản” bánh chưng đến nấu ăn cho chính khách

Cái tên Madam Nhung không còn xa lạ trong giới ẩm thực. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Madam Nhung được biết tới bởi tài năng sáng tạo không giới hạn trong các món ăn mang đậm hương vị Việt.

Trời trở lạnh, trổ tài làm món bánh canh phồng tôm, ăn vừa ngon lại lạ miệng

Phồng tôm đừng mãi chiên rán nữa, mang nấu bánh canh ngon hơn nhiều.

Minh Hằng đi cấp cứu, được em dâu chăm sóc từng miếng ăn

Minh Hằng đi cấp cứu, được em dâu chăm sóc từng miếng ăn

Khi ở nhà dưỡng bệnh, nữ ca sĩ lại "tới công chuyện với bà em dâu" và lo béo phì.