• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Ái nữ kín tiếng của tập đoàn Alphanam trở thành Lãnh sự danh dự Iceland tại Hà Nội

Aries 02/06/2020 - 09:05 (GMT+7)
Nữ giám đốc sinh năm 1991 Nguyễn Ngọc Mỹ đã trở thành tân Lãnh sự danh dự Iceland vào ngày 1/6.

Nổi tiếng từ lâu với gia thế giàu có, Nguyễn Ngọc Mỹ (Sylvia) là con gái thứ 2 của chủ tịch tập đoàn Alphanam. Ngọc Mỹ đi du học ở Hoa Kỳ từ năm 14 tuổi, tốt nghiệp cử nhân kinh doanh tại Đại học Boston danh tiếng và từng xuất hiện trên Đài truyền hình quốc gia NBC, Hoa Kỳ. Hiện tại, cô đang là thành viên Hội đồng quản trị Alphanam Group, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Foodinco kiêm Giám đốc chi nhánh Alphanam Địa ốc Đà Nẵng.

Không chỉ tài giỏi, Ngọc Mỹ còn có nhan sắc khá ấn tượng, quý phái và đậm khí chất Á đông. Nữ giám đốc trẻ có khá nhiều thành tích ấn tượng trong vai trò lãnh đạo kể từ khi du học về nước, và mới đây cô được giao thêm trọng trách mới - trở thành Tân Lãnh sự danh dự Iceland tại Hà Nội vào ngày 1/6 vừa qua.

Nguyễn Ngọc Mỹ - Ái nữ kín tiếng của tập đoàn Alphanam chính thức trở thành Lãnh sự danh dự Iceland tại Hà Nội - Ảnh 1.

Ngọc Mỹ đã chính thức được trao Giấy chấp nhận Lãnh sự danh dự Iceland từ ông Vũ Việt Anh - Cục trưởng Cục Lãnh sự, với hi vọng sẽ thúc đẩy thêm quan hệ ngoại giao tốt đẹp giữa 2 nước. Trước đó, Ngọc Mỹ đã rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thúc đẩy du lịch và tham gia nhiều dự án phát triển du lịch trong nước lẫn quốc tế.

Nguyễn Ngọc Mỹ - Ái nữ kín tiếng của tập đoàn Alphanam chính thức trở thành Lãnh sự danh dự Iceland tại Hà Nội - Ảnh 3.

Năm 2017, Ngọc Mỹ có tên trong danh sách 10 doanh nhân nữ kế cận của Forbes Việt Nam, cũng là người trẻ nhất trong danh sách này. Năm 2015, cô cũng xuất hiện ở danh sách 30 Under 30 to watch khi mới 24 tuổi. Cuối năm 2018, nữ giám đốc 9X tiếp tục được tạp chí Timeout vinh danh là 1 trong 10 người có tầm ảnh hưởng đến ngành du lịch Việt Nam, cùng với các tên tuổi lớn như huấn luyện viên Park Hang Seo, kiến trúc sư tài ba Bill Bensley, nữ tỷ phú USD đầu tiên của Việt Nam - bà Nguyễn Thị Phương Thảo...

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm