Tags:

nguyên nhân ngộc độc thực phẩm

Những yếu tố làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm

Những yếu tố làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm

Ngộ độc thực phẩm là một trong những tình trạng sức khỏe nguy hiểm, có thể xảy ra ở bất kì đối tượng nào. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Vậy những yếu tố đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây!

Gần 90 công nhân ngộ độc: Nghi do món cá biển

Gần 90 công nhân ngộ độc: Nghi do món cá biển

Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hải Dương, nguyên nhân ban đầu khiến gần 90 công nhân bị ngộ độc thực phẩm có thể do món cá biển. Hiện Sở Y tế đã lấy mẫu thức ăn gửi đi xét nghiệm, kết quả sẽ có trong vài ngày tới.