Nguyễn Thanh Hà chuẩn bị gì cho cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới?

Bảo Minh
01/02/2023 - 22:52
Nguyễn Thanh Hà chuẩn bị gì cho cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới?

Người đẹp Nguyễn Thanh Hà

Người đẹp Nguyễn Thanh Hà sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới lần thứ 9 diễn ra từ ngày 22/2 đến 4/3/2023 tại Ai Cập.

Nguyễn Thanh Hà đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Miss Eco Việt Nam vào tháng 6/2022. Người đẹp cho biết, đến nay, cô và ekip đã có nhiều tháng chuẩn bị cho cuộc thi quốc tế vào cuối tháng 2/2023 tại Cairo và Hurghada, Ai Cập. Tại sân chơi nhan sắc này, các thí sinh phải thể hiện lòng nhiệt huyết và khả năng lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, chăm sóc hành tinh và tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên thế giới.

Vốn là người yêu thích công việc truyền cảm hứng bảo vệ môi trường, kể từ khi đăng quang Miss Eco Việt Nam, Thanh Hà đã đồng hành ở nhiều chương trình ý nghĩa như tặng quà, xây cầu cho người nghèo, vận động đạp xe vì môi trường, ủng hộ những tổ chức tuyên truyền về phân loại rác tại nguồn, các hoạt động trồng cây xanh, bảo vệ nguồn nước, thúc đẩy lối sống xanh và sử dụng sản phẩm tôn trọng môi trường.

Nguyễn Thanh Hà là Đại sứ Văn hóa, Du lịch và Môi trường của Côn Đảo

Nguyễn Thanh Hà là Đại sứ Văn hóa, Du lịch và Môi trường của Côn Đảo

Mới đây nhất, cô vừa được lãnh đạo huyện Côn Đảo chọn làm Đại sứ Văn hóa, Du lịch và Môi trường cho hòn đảo du lịch nổi tiếng này, đóng góp tiếng nói và hành động để bảo vệ môi trường trong chính sách phát triển du lịch biển đảo.

Thanh Hà tiết lộ thêm, trong năm 2023 cô sẽ có thêm nhiều hoạt động cùng Quỹ Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long nhằm lan tỏa tri thức đến các em học sinh, sinh viên về tình trạng biến đổi khí hậu và những gì có thể hành động ngay để phát triển bền vững. 

Tất cả những hoạt động mà người đẹp tham gia cũng như nhiệt huyết dành cho các kế hoạch vì môi trường trong tương lai là "hành trang" mà người đẹp sẽ mang đến cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới lần thứ 9.

"Đến với cuộc thi quốc tế, tôi mong muốn tất cả những việc mà mình đã và đang ấp ủ thực hiện sẽ có tác động mạnh mẽ hơn đến nhận thức chung của cộng đồng để cùng nhau tạo nên một môi trường sống lành mạnh cho tất cả mọi người và tương lai an toàn, đáng sống cho thế hệ trẻ. Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới cũng là cơ hội để tôi giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng của Việt Nam đến bạn bè thế giới và mong muốn mọi người sẽ chăm sóc, bảo tồn và trân trọng vẻ đẹp của chính quê hương mình hơn nữa", người đẹp chia sẻ.

Bên cạnh đó, Thanh Hà cho rằng, việc hoàn thiện sắc vóc, kỹ năng để tranh tài cùng đại diện nhan sắc của 65 quốc gia là vô cùng quan trọng. Do đó, cô và ekip đã tích cực luyện tập để có thể tự tin tại sàn diễn lớn sắp tới.

Ngoài ra, nàng hậu cũng tiết lộ, cô và ekip đã chuẩn bị 2 bộ trang phục quan trọng là Quốc phục và trang phục Môi trường để mang đến cuộc thi. Đây là trang phục được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hành trình đến Ai Cập để quảng bá vẻ đẹp của phong cách sống chan hòa với môi trường của người Việt và văn hóa dân gian Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới hướng đến thúc đẩy nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường cho hành tinh. Cùng với quảng bá du lịch và vẻ đẹp thiên nhiên thế giới, cuộc thi còn hướng đến mục tiêu chương trình nghị sự 2030 của Liên Hiệp Quốc về phát triển bền vững vì một thế giới tốt đẹp hơn. Năm 2023 là năm thứ 9 cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới được tổ chức, có sự tham gia của đại diện nhan sắc đến từ 65 quốc gia.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm