• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

“Nhà hát internet” Music Home trở lại mùa 2

Bảo Minh 19/02/2020 - 10:27 PM
Music Home - chuỗi chương trình âm nhạc tiên phong xu hướng livestream đưa mô hình “nhà hát internet” đến với khán giả - sẽ chính thức phát sóng mùa thứ 2 từ ngày 28/2/2020.

Ngày 19/2, Truyền hình FPT đã công bố sự quay lại mùa hai của Music Home - chuỗi chương trình concert âm nhạc tiên phong xu hướng livestream đưa mô hình "nhà hát internet" đến với khán giả. Đây là những buổi diễn trực tiếp của ban nhạc Anh Em trong không gian studio với một ca sĩ tâm điểm, được trình chiếu trên Truyền hình FPT cũng như livestream trên mạng xã hội.

Nhiều giọng ca tên tuổi đã biểu diễn trong chương trình như Hà Trần, Tùng Dương, Trọng Tấn, Thu Phương, Thu Minh, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Lê Hiếu, Bùi Anh Tuấn, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Phan Mạnh Quỳnh… Sau 14 số phát sóng, Music Home đã thu hút được hơn 25 triệu lượt xem trên 3 hạ tầng: box, mạng xã hội và xem lại. Đặc biệt, Music Home đã lọt vào đề cử "Chuỗi chương trình của năm" - Giải âm nhạc Cống hiến 2020.

Ca sĩ Văn Mai Hương biểu diễn trong Music Home mùa đầu tiên

Ca sĩ Văn Mai Hương biểu diễn trong Music Home mùa đầu tiên

Bước sang mùa thứ 2, Music Home sẽ giới thiệu từng cặp đôi âm nhạc trong mỗi chương trình, gồm 1 ca sĩ đã thành danh và 1 nghệ sĩ trẻ với phong cách âm nhạc mới.

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn – Giám đốc âm nhạc của chương trình – trong thời đại 4.0, phương thức thưởng thức âm nhạc cũng thay đổi chóng mặt. Giờ đây người ta chủ yếu nghe nhạc trực tuyến với định dạng số hóa. Trên nền tảng đó, hình thức truyền hình trực tiếp hay livestream đã được nhiều nghệ sĩ cũng như các festival âm nhạc trên thế giới thử nghiệm và thành công.

Ban nhạc Anh Em và ê kip sản xuất Music Home mùa 2

Ban nhạc Anh Em và ê kip sản xuất Music Home mùa 2

Đảm nhận vị trí "host" chương trình Music Home mùa 2 là "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng và một số gương mặt nổi tiếng khác chưa được tiết lộ. Trong không gian của "nhà hát internet", nhân vật đảm nhận vai trò "host" cùng các khách mời sẽ chia sẻ đến người yêu nhạc những câu chuyện lần đầu tiên được tiết lộ. Đây sẽ là cơ hội để các nghệ sĩ trẻ giới thiệu chân dung, giọng hát, phong cách và sản phẩm âm nhạc đến với đại chúng.

Music Home mùa 2 sẽ phát sóng số mở đầu vào hồi 20h30 ngày 28/2/2020. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình FPT. Ngoài ra, khán giả có thể theo dõi trực tiếp chương trình trên ứng dụng di động Foxy của Truyền hình FPT và các nền tảng di động khác.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm