Nhà tình thương của người phụ nữ neo đơn bị hỏa hoạn thiêu rụi

27/06/2018 - 09:55
Khi xảy cháy, nhà tình thương nằm sâu trong hẻm có 1 phụ nữ nhưng đã được người dân xông vào đưa nạn nhân kịp thoát ra ngoài.

Lúc 19h tối 26/6, một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi căn nhà tình thương nằm trên địa bàn, Phường 28, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

vov_2_tkag.jpg
Giải cứu người phụ nữ bị kẹt trong ngôi nhà cháy ra ngoài an toàn.

 

Thời điểm xảy ra vụ cháy bên trong nhà có bà Nguyễn Thị Trang (sinh năm 1956). Phát hiện đám cháy người dân xung quanh cùng lực lượng dân phòng đã kịp thời xông vào bên trong căn nhà để đưa bà thoát ra ngoài.

Căn nhà bốc cháy ngùn ngụt mặc dù nhiều bình chữa cháy được huy động để khống chế đám cháy nhưng bất thành. Đám cháy lây lan sang một phần của ngôi nhà gỗ bên cạnh.

Ít phút sau, 6 xe chữa cháy chuyên dụng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh đã có mặt triển khai dập lửa.

Do hiện trường vụ cháy nằm trong hẻm sâu nên lực lượng chữa cháy đã phải dùng nhiều thiết bị chuyên dụng như: bình oxy, áo amiang để tiếp cận hiện trường, kéo vòi phun nước liên tục. Sau 30 phút đám cháy đã được dập tắt. 

Được biết, căn nhà bị cháy do chính quyền địa phương xây dựng và trao tặng theo diện nhà tình thương cho bà Nguyễn Thị Trang, một người tuổi cao, sống neo đơn bằng tiền trợ cấp của Nhà nước.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm