Nhắc hàng xóm bật nhỏ nhạc, cụ bà 83 tuổi đang là F0 bị đánh đập dã man

Nguyễn Long
04/03/2022 - 09:48
Nhắc hàng xóm bật nhỏ nhạc, cụ bà 83 tuổi đang là F0 bị đánh đập dã man

Bà H. phải nhập viện sau khi bị hành hung.

Sau khi có ý kiến mong hàng xóm bật nhỏ nhạc, cụ bà 83 tuổi ở Hải Phòng đang là F0 đã bị hành hung dã man, phải nhập viện.

Ngày 4/3, trao đổi với PV Báo PNVN, chị Ngô Thị Hảo (ở đội 7, thôn Tiên Hội, xã An Tiến, huyện An Lão, TP Hải Phòng) cho biết, đến hiện tại gia đình chị vẫn chưa hết bàng hoàng vì việc mẹ đẻ chị là bà Nguyễn Thị H. (83 tuổi) bị hành hung dã man.

Chị Hảo trình bày, khoảng 21h tối 2/3, chị đang cho con ngủ thì nghe thấy tiếng cãi cọ bên ngoài. Khi chị chạy ra mở cửa thì thấy bố mẹ chị đang lời qua tiếng lại với một số người ở xưởng sơn bên cạnh nhà. Nguyên nhân là do họ bật nhạc hát karaoke quá to.

"Họ bật nhạc to quá, trong khi bố mẹ tôi đang rất mệt mỏi vì bị nhiễm Covid-19. Do không chịu nổi tiếng nhạc nên ông bà đã có ý kiến, mong họ bật nhỏ âm thanh xuống, nhưng họ không chịu. Thậm chí có một người đàn ông ở xưởng sơn này còn liên tục chửi bới, dọa giết bố mẹ tôi vì dám ý kiến", chị Hảo kể lại.

Cũng theo chị Hảo, sau một hồi chửi bới, người đàn ông này đã đi sang nhà chị, đạp tung cổng xông vào nhà hành hung 2 mẹ con chị, bất chấp mẹ chị tuổi cao và đang là F0.

"Tôi bị đánh chảy máu mũi, còn mẹ tôi bị đánh thâm tím người, mất một mảng da ở cánh tay trái và chân phải, chảy rất nhiều máu. Do đang là F0 nên mẹ tôi đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện An Lão để cách ly và điều trị", chị Hảo nói.

Lãnh đạo UBND xã An Tiến cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin về sự việc, Công an xã An Tiến đã vào hiện trường lập biên bản và triệu tập những người liên quan để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm