• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ra nước ngoài không xin phép cơ quan

P.V 01/07/2022 - 22:13 (GMT+7)

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nơi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện là giảng viên.

Theo Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Lê Anh Tuấn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tự động ra nước ngoài không có đơn xin phép cơ quan.

Ngày 1/7, ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã ra nước ngoài không xin phép cơ quan.

"Hồ Hoài Anh là giảng viên dạy đàn bầu của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Hồ Hoài Anh tự động ra nước ngoài không có đơn xin phép cơ quan, không vì mục đích nghệ thuật, đây là đi theo chương trình giải trí. Điều này vi phạm quy định quản lý cán bộ của cơ quan", ông Lê Anh Tuấn khẳng định.

Việc giảng viên của Học viện vi phạm quy định quản lý đã được báo cáo với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng cho biết, đến ngày 15/7/2022 Học viện mới kết thúc năm học. Ở giai đoạn này, còn một số hoạt động nữa mới nghỉ hè. Bản thân các giảng viên cũng được yêu cầu đảm nhận các nhiệm vụ được giao và sẵn sàng khi được điều động.

"Chúng tôi vừa họp tập thể lãnh đạo về xử lý cán bộ. Khi Hồ Hoài Anh về phải nước phải lập tức có mặt để báo cáo giải trình về lý do ra nước ngoài mà không báo cáo và với mục đích gì. Lúc đó chúng tôi mới có phương án xử lý phù hợp", ông Lê Anh Tuấn nói.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng diễn viên Hồng Đăng đang cùng có chuyến đi ởTây Ban Nha. Cả 2 thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá các cảnh đẹp, món ăn ngon ở nước ngoài.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm