Nhân chứng vụ nổ ở Yên Phụ kể lại khoảnh khắc nhà cửa rung chuyển, khói bốc mù mịt

PV - Ảnh, clip: Xuân Hoàng, Ngọc Linh
15/08/2023 - 12:21
Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sau tiếng nổ lớn, nhiều vật dụng văng khắp mặt đường. Sức ép của vụ nổ sáng 15/8 còn khiến người đi đường bị thương nằm bất động, cửa kính ô tô đậu gần đó vỡ nát.

Vụ nổ xảy ra tại ngôi nhà trên phố Yên Phụ (Q.Ba Đình, Hà Nội) khiến 4 người bị thương đã khiến người dân sinh sống quanh khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng. 

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ nổ khí gas tại phố Yên Phụ

Nhân chứng vụ nổ ở Yên Phụ kể lại khoảnh khắc nhà cửa rung chuyển, khói bốc lên mù mịt - Ảnh 2.

Hiện trường tan hoang sau vụ nổ kinh hoàng (Ảnh: Ngọc Linh)

Chia sẻ với chúng tôi, một người phụ nữ sinh sống gần đó cho biết, sau khi nghe tiếng nổ lớn thì thấy khói bốc lên mù mịt, nhiều đồ đạc văng ra khắp đường. 

Bên cạnh đó, người hàng xóm sinh sống gần đó chưa hết bàng hoàng cho biết: "Tôi nghe tiếng nổ lớn, rung chuyển nhà cửa. Khi tôi chạy ra ngoài thì thấy một người nằm im bất động bên đường, có lẽ do sức ép của vụ nổ khiến nạn nhân bị thương. Vụ nổ rất lớn, ô tô đỗ bên kia đường cũng bị sức ép của vụ nổ tác động khiến kính xe vỡ vụn". 

Nhân chứng vụ nổ ở Yên Phụ kể lại khoảnh khắc nhà cửa rung chuyển, khói bốc lên mù mịt - Ảnh 3.

Một chiếc xe máy bị hư hỏng do sức ép của vụ nổ

Nhiều mảnh kính vỡ vương vãi khắp mặt đường

Một người dân có mặt ở hiện trường trong vào thời điểm xảy ra vụ việc cho biết: "Sau tiếng nổ lớn khiến khói bay mù mịt khắp đường, nhiều mảnh vỡ, đồ đạc văng tung tóe, sang cả bên kia đường khiến các phương tiện phải dừng lại. Tôi không dám ra hiện trường vì sợ nổ tiếp chỉ dám đứng ở nhà theo dõi vụ việc. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để phong tỏa hiện trường". 

Một góc phố tan hoang sau vụ nổ lớn (Ảnh: Xuân Hoàng)

Trước đó, khoảng 10h sáng nay (15/8), nhiều người dân sống tại phố Yên Phụ (quận Ba Đình, Hà Nội) bất ngờ nghe thấy tiếng nổ cực lớn phát ra từ ngôi nhà nằm trên số 42 Yên Phụ. Tại hiện trường, nhiều phần khung bê tông, gạch và vật dụng sinh hoạt bắn xa hàng chục mét.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã trực tiếp có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm