• Mới cập nhật:

Xã hội

Nhân viên bệnh viện trả lại hàng chục triệu đồng cho người bệnh đánh rơi

Minh Nguyệt 16/01/2020 - 21:04 (GMT+7)
Đại diện Đội bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) vừa tiến hành trao trả số tiền 4,5 triệu đồng cho người bệnh đánh rơi.

Vào ngày 14/1, chị Trần Thị Thanh Lam là nhân viên phòng Tài chính Kế toán - Bệnh viện Chợ Rẫy đã nhặt được số tiền 4,5 người khác đánh rơi trước phòng chụp X-quang khu Khám xuất cảnh. Chị Thanh Lam đã báo bảo vệ lập biên bản tạm giữ để hoàn trả cho người đánh rơi.

Sau đó, anh Mai Hoàng (ngụ Đồng Nai) là khách hàng đi kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã liên hệ với phòng bảo vệ để xin được nhận lại số tiền trên. Qua trình bày của anh Hoàng và kiểm tra, bảo vệ bệnh viện đã xác nhận anh Hoàng chính là chủ nhân của tài sản này. Đại diện đội bảo vệ đã hoàn trả số tiền trên cho anh Hoàng.

Nhân viên bệnh viện trả lại hàng chục triệu đồng cho người bệnh đánh rơi - Ảnh 1.

Nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy trao lại số tiền mà người bệnh đánh rơi

Trước đó, vào ngày 4/1, tổ trực viện phí của Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã trao trả hơn 33,6 triệu đồng cho chị Đào Thị Ngọc Huyền (ngụ Bình Thạnh, TPHCM) khi chị để quên túi vải đựng số tiền nói trên tại quầy thu tiền viện phí.

Vào ngày 26/12/2019, anh Trần Quang Thái - nhân viên tổ bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy - trong lúc làm nhiệm vụ đã nhặt được một chiếc ví bên trong có hơn 5,5 triệu đồng và một số tiền ngoại tệ mệnh giá nhỏ. Cùng ngày, số tiền nói trên đã được trao trả cho chủ nhân là ông Bùi Văn Tám, ngụ tỉnh Vĩnh Long - người đi khám bệnh tại bệnh viện.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm