Nhân viên bị chủ quán bánh xèo hành hạ ở Bắc Ninh: Từng bắt xe ôm bỏ trốn lúc nửa đêm

Nguyễn Long
23/11/2020 - 10:57
Nhân viên bị chủ quán bánh xèo hành hạ ở Bắc Ninh: Từng bắt xe ôm bỏ trốn lúc nửa đêm

Võ Văn Đ. bị thương ở hàm trên, răng bị gãy. Ảnh Báo Lao Động.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Yên Phong đã ra lệnh tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh T. để tiếp tục điều tra về hành vi bạo hành người dưới 16 tuổi.

Liên quan đến sự việc 2 nhân viên quán bánh xèo Miền Trung tại thôn Ấp Đồn, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh bị hành hạ, tra tấn trong thời gian dài, Công an huyện Yên Phong đã triệu tập Nguyễn Thị Ánh T. (SN 1986, chủ quán bánh xèo) cùng chồng là Nguyễn Thanh V. và 2 nhân viên quán đến trụ sở làm việc.

"Quá trình làm việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Phong ra lệnh tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh T. để làm rõ hành vi bạo hành người dưới 16 tuổi", lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết.

Hai nhân viên bị bạo hành nhiều ngày là Trương Quang D. (SN 2005) và Võ Văn Đ. (SN 1999) cùng quê ở Quảng Ngãi.

Sáng 23/11, người dân sinh sống gần quán bánh xèo nói trên vẫn bàn tán xôn xao về sự việc,  cửa hàng vẫn mở, nhưng vợ chồng chủ quán không có nhà.

fád - Ảnh 1.

Quán bánh xèo Miền Trung

Chia sẻ với chúng tôi, bà X. (hàng xóm nhà chị T.) cho biết, cách đây khoảng 5 năm, vợ chồng chị T. về đây thuê nhà và mở quán bánh xèo.

"Từ ngày về đây làm ăn, vợ chồng chị T. ít giao tiếp với hàng xóm. Tuy tôi chưa giao tiếp với chị này, nhưng nghe nhiều người kể, chị T. là người ghê gớm, từng nhiều lần đánh cãi chửi nhau với người bán hàng ngoài chợ", bà X. kể.

Một phụ nữ khác cho biết, làm ở quán bánh xèo này, không ai trụ nổi 1 tháng, rất nhiều người đến thử việc rồi, nhưng chỉ được vài ngày là lại rời đi.

"Hai bé bị đánh lần này là trụ lâu nhất. Tôi nhớ có lần, lúc đó 12h đêm rồi, thằng lớn (Võ Văn Đ. - PV) bị đánh. Cháu nó phải chạy ra ngoài bắt xe ôm bỏ trốn. Nhưng không hiểu vì sao, một thời gian sau lại thấy cháu nó quay lại làm tiếp. Cả chủ và nhân viên đều là người Quảng Ngãi, tôi nghĩ chắc có họ hàng thân thích gì mới làm được với nhau lâu dài thế", người phụ nữ nói.

Người phụ nữ này cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên nhân viên quán này bị đánh, nhiều lần ăn ở quán đã chứng kiến cảnh tượng chị T. mắng chửi nhân viên mà không rõ lý do.

Nhiều người hàng xóm khác cũng cho biết, từng nhiều lần chứng kiến cảnh tượng Võ Văn Đ. bị đánh và phải bắt xe ôm bỏ đi lúc nửa đêm.

Trước đó, báo chí phản ánh việc hai thanh, thiếu niên giúp việc trong quán bánh xèo Miền Trung thường xuyên bị hành hạ như thời trung cổ, trên người xuất hiện nhiều những vết thâm tím, có vết chém trên tay, lưng có nhiều vết thương, răng bị gãy mẻ.

Các em thường xuyên bị bỏ đói, phải ăn thức ăn thừa của khách ở khu bể nước ngoài trời. Bà chủ quán bánh xèo bị nghi là người trực tiếp bạo hành các em.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm