• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nhật Kim Anh vào vai nữ chính trong phim “Lưới trời”

An Khê 03/10/2021 - 22:33 (GMT+7)

Diễn viên Nhật Kim Anh và vai chính của bộ phim truyền hình dài tập "Lưới trời"

Tháng 10 này, Nhật Kim Anh trở lại màn ảnh với vai chính Út Hạnh của đạo diễn Phương Điền trong bộ phim truyền hình “Lưới trời”.

Nhật Kim Anh vào vai một cô gái Út Hạnh, sống chung với người đàn ông Hải như vợ chồng đến khi có bầu sắp sinh thì bị một trận đánh ghen nảy lửa của người vợ.

Trong cơn hoảng loạn đó, cô lần mò trở về nhà của anh hai mình sống để sinh con. Nhưng cô không thể yên ổn khi chị dâu chì chiết, hàng xóm láng giềng đay nghiến. Tới ngày sinh con Út Hạnh bị trầm cảm sau sinh, từ đó giống như một người bị điên loạn, tâm trí không còn bình thường nữa. Trong lúc điên loạn vậy thì có một người bác sĩ Việt kiều hỗ trợ đưa cô qua Pháp để điều trị, từ đó người bác sĩ có tình cảm với cô và yêu thương cô, giữ cô làm vợ. Nhưng cuộc sống cay đắng vẫn tiếp tục đeo bám cho nhân vật Út Hạnh của Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh: Vai chính trong phim “Lưới trời” - Ảnh 1.

Diễn viên Nhật Kim Anh - Đạo diễn NSƯT Phương Điền và diễn viên Thúy Hà

Nhật Kim Anh chia sẻ, trong phim này phải "cưa sừng làm nghé" cho vai diễn trong 2 giai đoạn. Một giai đoạn mười mấy tuổi của cô gái ngây thơ, trong trắng chưa có một mối tình nào "vắt vai", lên thành phố gặp người đàn ông từng trải chững chạc, cô bị choáng ngợp và trở thành mối tình đầu của cô. Đến giai đoạn sau thì lại là sự sang trọng quý phái của một người phụ nữ từ Pháp trở về nhưng vẫn giữ được nề nếp gia phong của Việt Nam.

Nhật Kim Anh: Vai chính trong phim “Lưới trời” - Ảnh 2.

Đây cũng là vai diễn mà Nhật Kim Anh phải khóc rất nhiều

Được biết, phim khởi quay trong vòng 4 tháng, rất may phần thu hình vừa xong là dịch Covid bùng phát.

Nói về việc chọn diễn viên Nhật Kim Anh, đạo diễn Phương Điền cho biết: "Đây là điều may mắn với đoàn phim, bởi thời điểm gần đến ngày bấm máy, cô ấy gặp nhiều 'khúc mắc' trong cuộc sống cần phải giải quyết, mà thế vai người khác thì không hề đơn giản. Vậy mà đến giờ cuối, cô ấy vẫn sắp xếp được để tập trung toàn tâm toàn ý cho bộ phim. Điều quý nhất ở Nhật Kim Anh là khi nhận lời, cô ấy sẵn sẵng "sống chết" cùng vai diễn, không có chuyện lơ là hay chểnh mảng, chưa bao giờ cô ấy thể hiện mình ở vị trí ngôi sao...".

Bộ phim "Lưới trời" do hãng phim Ánh Sao hợp tác với Đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất. Đạo diễn NSƯT Phương Điền thực hiện, biên kịch Mộng Thu.

Phim quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như: Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Trung Dũng, Thanh Duy, Tim…

Bộ phim truyền hình dài tập "Lưới trời" vẫn đang tiếp tục được quay, phim phát sóng vào lúc 21h30 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1 từ ngày 4/10/2021.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm