• Mới cập nhật:

Yêu

Nhất quyết ly hôn khi biết chồng có 'tiểu tam'

03/11/2019 - 06:52 (GMT+7)
Từ một người đàn ông chăm chỉ, chịu khó làm lụng kiếm tiền, có chí tiến thủ, vậy mà sau khi kết hôn, anh thay đổi 180 độ, chấp nhận thất nghiệp chứ không thích đi làm, khiến cuộc sống của chị vô cùng mệt mỏi.

Chính người đàn ông chịu thương chịu khó, lúc nào cũng suy tính cho tương lai đã khiến chị quyết định gắn bó cả cuộc đời. Ngày anh đi học, chiều đi dạy võ, tối về mở quán cà phê, anh lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết. Mới kết hôn, chị thấy cuộc sống của mình vô cùng tươi đẹp.

 

Chị yêu người đàn ông chịu thương chịu khó nhưng sau khi kết hôn, anh thay đổi 180 độ, biến thành con người khác. Ảnh minh họa

 

Vậy mà lúc chị có bầu, khi anh học xong Đại học thì anh thay đổi 180 độ, biến thành con người khác. Anh không muốn đi xin việc làm. Anh luôn có tư tưởng, nếu ai mời đi làm thì mới đi. Việc dạy võ, việc làm ở quán cà phê anh cũng dẹp hết. Cả ngày anh ở nhà chỉ ngủ và chơi game. Cứ hy vọng khi học xong, anh sẽ đi làm và có thể hỗ trợ tài chính cho chị, thế nhưng anh chấp nhận thất nghiệp để mình chị gồng gánh lo cho gia đình. Lúc ấy chị chỉ biết an ủi mình, qua thời điểm này, khi anh có công việc ổn định thì mọi việc sẽ tốt hơn.

Vậy nhưng, khi sinh con được vài tháng, anh vẫn chẳng mảy may có ý định đi làm. Ai thuê anh vẽ, thiết kế gì thì anh làm, số tiền kiếm được chẳng đủ anh chi tiêu. Không những thế, anh không giúp gì cho vợ trong công việc nhà, trong việc chăm sóc con cái. Mọi việc lớn nhỏ, con quấy con khóc… đều đến tay chị. Thời điểm ấy chị vẫn cố gắng chịu đựng, chị vẫn luôn nhỏ to với chồng để mong anh thay đổi, để anh sớm ổn định công việc và lo cho gia đình.

Đúng là anh có  thay đổi nhưng không phải trong việc đi kiếm việc làm mà anh thay lòng đổi dạ. Ngày phát hiện anh có người phụ nữ khác, chị sốc thực sự. Chị cảm thấy cả thế giới như sụp đổ. Anh hứa với chị sẽ chấm dứt nhưng sau bao lần hứa hẹn, thề thốt, anh và nhân tình vẫn qua lại với nhau. Cũng cho anh không ít lần cơ hội nhưng chị nhận ra, chính mình mới là người cản trở hai người yêu thương nhau thắm thiết. Chị quyết định ly hôn để anh và người tình thoải mái ở bên nhau.

Đến giờ, chưa có giây phút nào chị hối hận về quyết định chia tay với người đàn ông ỉ lại, thiếu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình và với người thân. Với chị, đó là con đường không ai muốn đi nhưng cũng là con đường mà đôi lúc buộc phải bước chân vào để giải thoát cho chính bản thân mình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm