Nhiều golfer được vinh danh tại giải golf MercedesTrophy Việt Nam 2020

PV
10/12/2020 - 12:00
Hơn 220 golfer trên cả nước đã mang đến những trận đấu kịch tính và bất ngờ tại sân KN Golf Links. Ban tổ chức đã tìm ra nhiều gương mặt xuất sắc nhất để trao thưởng ở 23 hạng mục.

Vòng chung kết quốc gia MercedesTrophy 2020 vừa diễn ra tại sân KN Golf Links (thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa). Đây cũng là dịp đặc biệt để Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) kỷ niệm 25 năm thành lập cùng cộng đồng gôn thủ.

Nhiều golfer được vinh danh tại giải golf MercedesTrophy Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

Golfer tranh tài tại vòng chung kết giải golf MercedesTrophy Việt Nam 2020

Theo Ban tổ chức, hơn 220 gôn thủ được chia thành hai nhóm, bao gồm Nhóm thành tích cao (từ 25 vòng đấu loại) và Nhóm khách mời. Nhóm thành tích cao có 4 bảng bao gồm A, B, C và bảng Nữ. Nhóm khách mời có 3 bảng A, B, C. Mỗi bảng đấu có 3 thứ hạng cao nhất (thành tích căn cứ vào số gậy và handicap). Ngoài ra, có 4 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất), 1 giải Longest Drive (Cú đánh xa nhất) và 1 giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất). Tổng cộng, có đến 23 giải thành tích và giải kỹ thuật.

Ở giải Best Gross cho nhóm Thành tích cao, 02 golfer Hà Ngọc Hoàng Lộc và Nguyễn Quốc Hùng xuất sắc giành giải. Đối với giải Best Net (thành tích căn cứ vào số handicap), có tổng cộng 12 golfer đoạt giải ở 4 bảng đấu, trong đó bảng đấu dành cho nữ có 03 golfer nữ xuất sắc giành giải gồm: Nguyễn Thị Hậu, Nguyễn Thu Hương, Phan Thị Hồng Đào.

 Bên cạnh đó, giải đấu còn tìm ra các gôn thủ xuất sắc giành giải kỹ thuật bao gồm: 04 giải Nearest to the Pin (Gần hố nhất): Lê Quang Chính, Vũ Chi Viên, Huỳnh Công Lĩnh, Trần Quang Vinh; 01 giải Longest Drive (Cú đánh xa nhất) là Nguyễn Văn Anh; 01 giải Nearest to the Line (Gần vạch kẻ nhất) là Nguyễn Văn Dũng.

"Chung kết quốc gia MercedesTrophy là một minh chứng tuyệt vời về việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là một nét văn hóa, một cộng đồng kết nối. Nhân dịp này, cộng đồng MercedesTrophy cùng kỷ niệm chặng đường đầy tự hào của Mercedes-Benz trong 25 năm qua", ông Bradley Kelly, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

Nhiều golfer được vinh danh tại giải golf MercedesTrophy Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Ông Bradley Kelly, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam

Được biết, MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới với 30 năm hình thành và phát triển. Đây là sân chơi thể thao dành riêng cho các gôn thủ là khách hàng của Mercedes-Benz và những khách mời có cùng niềm đam mê về gôn.

Khởi tranh từ tháng 9/2019, mùa giải MercedesTrophy Việt Nam thứ 18 đã thu hút hơn 3.500 gôn thủ trên cả nước so tài tại 25 vòng đấu loại. Bên cạnh các giải có chất lượng chuyên môn cao, Mercedes-Benz Việt Nam đã hướng đến một hệ thống giải vòng loại rộng khắp về mặt địa lý và có sức lan tỏa. Ngoài ra, MBV cũng đặc biệt hỗ trợ đến các giải gôn từ thiện và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Cụ thể, MBV đã tài trợ 14 xe Mercedes-Benz cho các giải HiO tại các vòng đấu loại của mùa giải năm nay để tăng tính cạnh tranh.

Nguồn: MBV
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm