• Mới cập nhật:

Xã hội

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài của phụ nữ Nam Định

Lê Thi (Hội LHPN tỉnh Nam Định) 05/03/2021 - 09:44 (GMT+7)

Phụ nữ Nam Định duyên dáng trong tà áo dài

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội LHPN tỉnh Nam Định đã có nhiều hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt, sau 02 năm phát động, cán bộ Hội các cấp duy trì mặc áo dài vào thứ 2 hàng tuần và trong các sự kiện của Hội.

Trong hội nghị phát động thi đua và Ký giao ước thi đua năm 2021 tổ chức vào ngày 22/2  của Hội LHPN tỉnh Nam Định, Chủ tịch Trần Thị Định đã phát động hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"  do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ mặc áo dài tại công sở, trường học, trong các sự kiện… Qua đó, góp phần quảng bá rộng rãi và tôn vinh áo dài Việt Nam, nâng tầm vị thế và ý nghĩa Áo dài trong đời sống xã hội, thực sự trở thành di sản văn hóa Việt Nam.

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài của phụ nữ Nam Định - Ảnh 1.

Phụ nữ Nam Định hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài của phụ nữ Nam Định - Ảnh 2.

Mặc áo dài, chị em phụ nữ trở nên tự tin, duyên dáng, xinh đẹp hơn

Hội LHPN các cấp trong tỉnh đã triển khai nghiêm túc, sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đơn vị và công tác phòng chống dịch Covid-19. Ngay từ những ngày làm việc đầu Xuân Tân Sửu 2021, các tầng lớp phụ nữ Nam Định đã hưởng ứng sự kiện rất sôi nổi, tạo khí thế phấn khởi, rộn ràng, vui tươi.

Nhiều hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Áo dài của phụ nữ Nam Định - Ảnh 3.

Cán bộ Hội Nam Định các cấp duy trì mặc áo dài vào thứ 2 hàng tuần và trong các sự kiện của Hội

Hội LHPN tỉnh và các cấp Hội đã tăng cường tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"  trên các kênh thông tin đại chúng: trên các nhóm zalo, feabook, fanpage của Hội. Phối hợp với Báo Nam Định, Đài phát thanh truyền hình tỉnh xây dựng chuyên trang, chuyên mục. Đã phát sóng Chương trình "Khởi sắc các phong trào phụ nữ" năm 2021 ngay từ ngày đầu tiên của tháng 3, nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm khẳng định giá trị, vị thế của Áo dài – nét đẹp  văn hóa truyền thống, tinh hoa của người Việt Nam.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm