Nhiều khuyến mãi nhân dịp khai trương tổ hợp thương mại lớn nhất của Lotte tại Việt Nam

Ngân Kim
22/09/2023 - 16:02
Nhiều khuyến mãi nhân dịp khai trương tổ hợp thương mại lớn nhất của Lotte tại Việt Nam

Khách hàng dự khai trương Lotte Mail West Lake Hanoi

Ngày 22/9/2023, tổ hợp thương mại Lotte Mail West Lake Hanoi chính thức khai trương sau gần 2 tháng hoạt động thử nghiệm.

Sự kiện có sự tham dự của ông Shin Dong-bin - Chủ tịch Tập đoàn Lotte Hàn Quốc, ông Choi Youngsam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành Việt Nam.

Lotte Mail West Lake Hanoi có tổng diện tích sàn 354.000 mét vuông, là tổ hợp thương mại đa tiện ích bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ cao cấp và văn phòng hạng A.

Chủ tịch Tập đoàn Lotte Shin Dong-bin phát biểu tại sự kiện

Chủ tịch Tập đoàn Lotte Shin Dong-bin phát biểu tại sự kiện

Bên cạnh không gian mua sắm và ẩm thực, tại đây còn có tổ hợp văn hóa đặc biệt mang tên Culture Avenue. Đây là lần đầu tiên một tổ hợp giải trí sáng tạo không giới hạn xuất hiện trong một trung tâm thương mại tại Việt Nam. Culture Avenue hội tụ nhiều thương hiệu thủ công nghệ thuật được giới trẻ yêu thích như Crabit Notebuck, Note - The Scent Lab, Flower of Hand, Tiệm Tạp Hóa Nhà May, Cheapie Art, Gốm Chi, Nguyen Art Gallery và đặc biệt là nhà sách Nhã Nam lớn nhất toàn quốc với không gian mở hiện đại. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Funtopia, tổ hợp trò chơi thủ công sáng tạo dành cho các khách hàng nhí.

Đến tổ hợp thương mại Lotte Mail West Lake Hanoi dịp khai trương, các khách hàng là thành viên LS.Point sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với giá trị giải thưởng lớn. Giải Đặc biệt là 1 chiếc Mercedes GLC 200 2023, 20 giải Nhất với phần quà là Voucher khách sạn L7 - Phòng Suite khách sạn và 200 giải Nhì gồm 200 mũ bảo hiểm độc quyền. Chương trình diễn ra từ ngày 22/9 đến 30/11.

Bên cạnh đó, loạt thương hiệu tại đây cũng tri ân khách hàng với nhiều chương trình giảm giá sâu và ưu đãi độc quyền như giảm giá 50%, mua 1 tặng 1 cùng loạt quà tặng cũng như voucher quà tặng hấp dẫn.

Nguồn: Lotte
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm