• Mới cập nhật:

Xã hội

Nhiều nữ sinh Đà Nẵng bị kẻ biến thái sàm sỡ giữa đường

21/09/2016 - 05:30 (GMT+7)
Áp sát theo xe các nữ sinh đi qua khu vực cầu vượt Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), “yêu râu xanh” hết gạ tình đến cướp giật rồi sàm sỡ ngay giữa đường. 
 Thông tin về nhiều nữ sinh bị sàm sỡ tại Đà Nẵng được đăng tải trên mạng xã hội

Vừa qua, trên trang Fanpage về an ninh, trật tự tại TP. Đà Nẵng có đăng tải một thông tin về việc thời gian qua, quản lý trang liên tục nhận được phản ánh của các nữ sinh trên địa bàn thành phố bị một người đàn ông trung niên dở trò sàm sỡ khi đi qua khu vực cầu vượt Hòa Cầm (quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng).

Dòng chia sẻ trên có nội dung: "Nhiều bạn nữ gửi phản ảnh về cho admin với nội dung: Tại khu vực cầu vượt Hòa Cầm thường có người đàn ông hay đi theo các bạn nữ thời gian khuya và có những hành vi không chuẩn mực, vì trời tối và hoảng sợ nên các bạn không nhìn được biển số xe và đặc điểm nhận dạng. Đề nghị các bạn nào đã gặp trường hợp trên cung cấp thông tin người đàn ông trên…".

Ngay sau khi đăng tải, thông tin này đã nhận được rất nhiều bình luận tố cáo của các nữ sinh.

Một trong số những nạn nhân là bạn Trần Thị Hoài T (19 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, sinh viên trường ĐH Duy Tân), T  cho biết: "Khoảng 1 giờ ngày 15/9, em đang đi tắm biển về, lúc chạy xe máy một mình qua cầu vượt Hòa Cầm thì thấy có một người cứ đi theo em. Mặc dù đã cảnh giác nhưng sau đó hắn bất ngờ chạy lên đưa tay sàm sỡ em. Em hoảng sợ nên la lên thì hắn rồ ga bỏ chạy lên phía trước, sau đó ngoảnh mặt lại nhìn em cười rất đắc chí".

Hoài T. còn cho biết thêm, mặc dù hoảng sợ nhưng em cũng kịp nhìn được biển số xe của gã yêu râu xanh này. "Người đàn ông đó khoảng 35 đến 40 tuổi, da ngăm đen, có để râu trông rất sợ và đi xe wave màu đỏ mang BKS: 92S1 – 0062… ", T. nói.

Cũng theo T., từ ngày xảy ra vụ việc đến nay, em rất hoang mang, lo sợ mỗi khi đi qua khu vực cầu vượt Hòa Cầm. 

Không chỉ có T., nữ sinh T.N.M cũng nhận mình từng là nạn nhân của tên "yêu râu xanh" này. "Khoảng 8 giờ tối một ngày cuối tháng 7, em đang chạy xe máy qua đoạn cầu vượt Hòa Cầm thì phát hiện có một người đàn ông trung niên chạy xe áp sát em. Khi người này đưa tay ra chuẩn bị dở trò, em hoảng hồn thắng gấp và tấp xe vội vào lề. Do phanh gấp nên em bị ngã xuống đường. Thấy em ngã, hắn nhìn cười rồi phóng xe đi. Do trời tối và sợ quá nên em không nhìn được biển số xe", M. thuật lại.

Được biết, ngoài các nữ sinh trên, vẫn còn nhiều cô gái khác đã gửi tin nhắn đến Fanpage quản lý an ninh trật tự TP.Đà Nẵng để tố cáo về hành vi của tên “yêu râu xanh” với cùng đặc điểm nhận dạng trên.

Trung tá Lâm Quang Phong, Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết, hiện Đội đã tiếp nhận sự việc qua kênh thông tin của Công an thành phố. Tuy nhiên, theo Trung tá Phong, đến thời điểm này tất cả thông tin đều được các nạn nhân cung cấp qua mạng xã hội chứ cơ quan điều tra cũng chưa xác định được có bao nhiêu cô gái là nạn nhân.

"Các nạn nhân thường vì e ngại mà không đến cơ quan chức năng để trình báo sau khi xảy ra sự việc. Hiện, Trưởng Công an quận đã cử các trinh sát theo dõi khu vực này để truy tìm đối tượng. Chúng tôi kêu gọi các nạn nhân đến cơ quan trình báo, cung cấp thông tin về nhận dạng, biển số xe để cơ quan điều tra nhanh chóng tìm ra hung thủ, trả lại an ninh cho khu vực này", Trung tá Phong nói.  

Công an quận Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết sau khi nhận thông tin trên, trong 2 ngày qua, đơn vị đã cử dân phòng xuống địa bàn để tuần ra và canh gác. Nếu có bất kỳ trường hợp vi phạm nào tái diễn, chúng tôi lập tức xử lý.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm