Nhìn đôi giày Đỗ Mỹ Linh đi, hiểu thêm "nỗi khổ" của mày râu khi đứng cạnh Hoa hậu

Tử Đan
24/10/2022 - 15:31
Các Hoa hậu sở hữu một ưu điểm khiến nhiều người phải ái ngại khi đứng cạnh.

Ngoài dung nhan nổi bật cùng học thức đáng tự hào, tiêu chuẩn để một thí sinh giành được vương miện Hoa hậu còn là chiều cao lý tưởng, kèm theo đó là số đo 3 vòng cân đối. Thông thường, các Hoa hậu ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đều đạt chiều cao trên 1m7. Nếu không sở hữu chiều cao vượt bậc, chặng đường độc chiếm vương miện của các mỹ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Cũng vì ưu điểm sắc vóc này mà các Hoa hậu dễ dàng tôn vinh bản thân giữa đám đông, nhất là khi các nàng diện giày cao tới cả tấc. Nhưng đối với nam giới hay các đức lang quân của của họ, chiều cao lý tưởng ấy lại đem tới những xúc cảm "đặc biệt".

Nhìn đôi giày Đỗ Mỹ Linh diện, ta hiểu thêm "nỗi khổ" của đấng mày râu khi đứng cạnh các Hoa hậu - Ảnh 1.

Thay vì diện giày cao gót điệu đà như các nàng dâu khác, Đỗ Mỹ Linh lại chọn giày đế thấp không mấy ăn nhập với thiết kế váy cưới. Tuy nhiên, đây lại là giải pháp khéo léo để Hoa hậu Việt Nam 2016 không lấn át chiều cao của chú rể (Ảnh: Twitter)

Nhìn đôi giày Đỗ Mỹ Linh diện, ta hiểu thêm "nỗi khổ" của đấng mày râu khi đứng cạnh các Hoa hậu - Ảnh 2.

Giày cao gót là item không thể thiếu với các cô dâu. Nhưng trong trường hợp của Đỗ Mỹ Linh, cô đã chấp nhận thay đổi để hình ảnh trong đám cưới được trọn vẹn hơn (Ảnh: Twitter)

Nhìn đôi giày Đỗ Mỹ Linh diện, ta hiểu thêm "nỗi khổ" của đấng mày râu khi đứng cạnh các Hoa hậu - Ảnh 3.

Nàng hậu Hà thành thường xuyên khoe chiều cao 1m71 thông qua những thiết kế giày cao gót màu nude, tôn lên đôi chân cùng sắc da trắng ngần. Với lối phục sức này, chẳng trách nàng đã nhiều lần "hạ đo ván" các nam nhân khác khi đứng chung khung hình (Ảnh: Twitter)

Nhưng Đỗ Mỹ Linh không phải trường hợp duy nhất "dìm hàng" dáng vóc phái mạnh. Với chiều cao ít nhất 1m7, dàn hậu xứ Việt đã nhiều lần tạo nên những khoảnh khắc khiến nam giới e dè.

Nhìn đôi giày Đỗ Mỹ Linh diện, ta hiểu thêm "nỗi khổ" của đấng mày râu khi đứng cạnh các Hoa hậu - Ảnh 4.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc là cái tên mới nhất trong danh sách những Hoa hậu có chiều cao trên 1m8. Kể cả khi khom lưng, cô nàng cao 1m85 ấy vẫn vượt mặt không ít nam giới (Ảnh: Pinterest)

Nhìn đôi giày Đỗ Mỹ Linh diện, ta hiểu thêm "nỗi khổ" của đấng mày râu khi đứng cạnh các Hoa hậu - Ảnh 5.

Cao 1m8 nhưng Mai Phương Thúy vẫn muốn chinh phục những đôi giày cao tới 20cm. Chính màn "hợp tác" này đã tạo ra những khung hình khiến cư dân mạng "há hốc" (Ảnh: Pinterest)

Nhìn đôi giày Đỗ Mỹ Linh diện, ta hiểu thêm "nỗi khổ" của đấng mày râu khi đứng cạnh các Hoa hậu - Ảnh 6.

Chiều cao 1m78 giúp Hoa hậu Lương Thùy Linh nổi bật khi ở bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cô thường tận dụng những thiết kế váy dạ hội xẻ tà nhằm khoe chân dài tới 1m22 (Ảnh: Pinterest)

Nhìn đôi giày Đỗ Mỹ Linh diện, ta hiểu thêm "nỗi khổ" của đấng mày râu khi đứng cạnh các Hoa hậu - Ảnh 7.

Từ lâu, diện giày cao gót đã là đặc quyền của phái nữ nói chung và giới Hoa hậu nói riêng. Những đôi giày không chỉ làm các nàng đẹp hơn, sắc vóc cuốn hút hơn mà còn là liều thuốc tinh thần, giúp chị em thêm phần tự tin trong cuộc sống (Ảnh: Pinterest)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm