• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nhóm nhạc nữ "đình đám" Blackpink dành 100 phút giao lưu trực tuyến với người hâm mộ

K.N 17/10/2020 - 23:28 (GMT+7)

Nhóm nhạc Hàn Quốc nối tiếng BLACKPINK

Sau màn tái xuất rực rỡ với album đầu tay “The Album”, nhóm nhạc BLACKPINK vừa công bố kế hoạch tổ chức sự kiện đặc biệt để gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ.

Cụ thể BLACKPINK sẽ hội ngộ đông đảo người hâm mộ toàn cầu tại sự kiện "BLACKPINK trên sân khấu TikTok" (TikTok Stage with BLACKPINK) vào lúc 17h00 ngày 21/10 sắp tới. Toàn bộ 100 phút chương trình sẽ được trình chiếu trực tiếp độc quyền trên ứng dụng TikTok. Trước sự kiện, nhóm nhạc nữ đình đám sẽ khởi xướng một thử thách đặc sắc để người hâm mộ tham gia giành lấy tấm vé tham dự buổi giao lưu trực tuyến.

Cộng đồng người hâm mộ đang háo hức đón chờ cơ hội gặp gỡ thần tượng vì BLACKPINK nổi tiếng là nhóm nhạc "chiều fan". Chương trình lần này sẽ là không gian kết nối thú vị và ẩn chứa nhiều bất ngờ của BLACKPINK với những người yêu mến họ trên toàn thế giới.

Cụ thể, lần đầu tiên những câu chuyện hậu trường thú vị đằng sau "The Album" sẽ được "bật mí" với công chúng, và đặc biệt hơn cả là người hâm mộ có cơ hội chứng kiến những khía cạnh đa dạng màu sắc của BLACKPINK.

Nhóm nhạc nữ "đình đám" Blackpink dành 100 phút giao lưu trực tuyến với người hâm mộ - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Hàn Quốc nối tiếng BLACKPINK

Album đầu tay của BLACKPINK đã chứng minh được sức nóng bằng việc liên tục góp mặt trong hàng loạt bảng xếp hạng toàn cầu. Sau khi được phát hành vào ngày 2/10, "The Album" còn đưa cái tên BLACKPINK xuất hiện trong bảng xếp hạng iTunes tại hơn 57 quốc gia và phá vỡ kỷ lục về doanh thu album trong tuần của hàng loạt nhóm nhạc nữ K-Pop trước đó.

Góp mặt trên "bảng vàng lịch sử" BillBoard 200, "The Album" đã xuất sắc đưa BLACKPINK tới vị trí số 2 tại Bảng xếp hạng âm nhạc Anh quốc. Những thành công vang dội toàn cầu của nhóm nhạc một lần nữa càng khiến buổi giao lưu "BLACKPINK trên sân khấu TikTok" đáng trông đợi hơn bao giờ hết.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm