Những bộ phim 'dưỡng' tâm hồn trẻ

05/10/2016 - 16:53
Phim ảnh luôn là nguồn cảm hứng cho người xem. Có những bộ phim đem cho người xem nụ cười, sự nhiệt huyết, và cũng có những phim định hướng sự phát triển về thể chất, tâm sinh lý, khơi dậy nhiều bài học đắt giá. Dưới đây là những bộ phim như thế...

Ngôi nhà kỳ bí

Michelle Hathaway cùng Taylor và Frankie - 2 cô con gái của mình, chuyển đến sống tại căn hộ mới ở New Oreleans. Trớ trêu thay, đây lại là nơi cư ngụ của Ray Preston và hai con trai của ông gồm Miles và Louie nhưng thực chất họ lại là 3 hồn ma. Hai gia đình ở 2 thế giới khác nhau sẽ phải làm gì để có thể chung sống hòa thuận?

Với nội dung ly kỳ, hấp dẫn xen lẫn bất ngờ khi đưa yếu tố siêu nhiên vào phim, cùng với diễn xuất tuyệt vời của các ngôi sao: Amber Montana, Curtis Harris, Benjamin Flores, Jr, Breanna Yde, Ginifer King, Chico Benymon... ngay lần đầu công chiếu vào năm 2013, bộ phim đã thu hút được 3,3 triệu người xem.

Trong năm 2014, bộ phim nhận được giải thưởng “Children's Script – Episodic and Specials” của “Writers Guild of America Award”. Cũng trong năm này, Benjamin Flores Jr. được đề cử “Favorite TV Actor” của “Nickelodeon Kids' Choice Awards”, Amber Montana được đề cử “Best Young Actress” của giải thưởng “Imagen Awards” và cũng tại giải thưởng này, Benjamin Flores Jr. đã được tôn vinh là “Best Young Actor”. Mới đây nhất, Amber Montana và Curtis Harris cũng nhận được đề cử “Outstanding Performance by a Youth in a Youth/ Children's Program - (Series or Special)” của giải thưởng “NAACP Image Award 2015”.

Bộ ba siêu quậy

CJ Martin, cô nữ sinh 12 tuổi luôn tin rằng cánh cửa trung học phổ thông sẽ là nơi tốt nhất cho mình và các bạn, mãi cho đến khi Ronbie Martin, anh trai của CJ tiết lộ cho cô rằng, ở nơi đó, cô sẽ mất tất cả bạn bè bởi sự đối lập trong tính cách mỗi người. Để ngăn chặn điều này xảy ra, CJ đã cùng Fenwick Frazier và Christian "Crispo" Powers- 2 cậu bạn thân của mình, liệt kê ra một danh sách gồm 100 điều cần làm trước khi họ chính thức bước chân vào ngưỡng cửa cấp 3... Bộ ba siêu quậy với sự tham gia của các ngôi sao tuổi teen như: Isabela Moner, Jaheem Toombs, Owen Joyner, Jack De Sena.

Siêu nhân sấm sét

Là câu chuyện về các thành viên trong gia đình Thundermans- một gia đình có siêu năng lực sống một cuộc sống bình thường ở Hiddenville. Nếu như Phoebe là người tốt mà luôn làm những điều đứng đắn thì người em sinh đôi Max lại khá quậy phá nhưng cùng với các em: Billy, Nora và bố mẹ, cả hai phải kìm nén sức mạnh và sống một cuộc sống bình thường…. Phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Kira Kosarin, Jack Griffo, Addison Riecke, Diego Velazquez, Chris Tallman, Rosa Blasi và đã nhận được giải “Favorite TV Show” của giải thưởng “Nickelodeon Kids' Choice Awards 2016”.

Biệt đội Ninja

Cuộc đời của một học sinh cấp 3 thật khó khăn, không chỉ ở việc học tập mà còn vì tình yêu, và Mike Fukanaga cũng vậy. Thế nhưng cuộc sống của Mike lại trở nên thú vị hơn khi cậu phát hiện ra mình đang mang trong người dòng máu Ninja cổ xưa. Cùng với Owen và Amanda, họ sẽ phải làm sao để cân bằng giữa việc học và làm Ninja?

Không chỉ thu hút khán giả bởi nội dung hài hành động về cuộc đời của các siêu anh hùng, phim còn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và đã đạt được giải thưởng “Children's - Episodic & Specials” của giải thưởng “Writers Guild of America 2012” và “Outstanding Stunt Coordination for a Comedy Series or a Variety Program” của “65th Primetime Creative Arts Emmy Awards”.

Khai thác những mảng màu khác nhau về cuộc sống nói chung, về tuổi trẻ, đam mê, về tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn, những thay đổi về tâm sinh lý tuổi mới lớn cũng như cách dung hòa giữa các mối quan hệ trong đời sống... tất cả những câu chuyện thú vị này sẽ lần đầu tiên được giới thiệu đến khán giả Việt Nam trong chương trình “Nick & You” phiên bản dành cho lứa tuổi thiếu niên, được phát sóng độc quyền trên YouTV lúc 18h30-20h00 mỗi ngày.

Chi tiết truy cập: www.youtv.vn và www.facebook.com/KenhYouTV/

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh 39/Analog; kênh số 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital; kênh 56/Analog); BTS (kênh 9/Analog & Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm