Những item nào nên bị "từ chối hiển thị" tại concert BLACKPINK cuối tháng 7?

Gia Hân
27/06/2023 - 18:35
Concert BLACKPINK tại Hà Nội diễn ra vào tâm điểm mùa nóng, lại dễ có mưa gió bất chợt thì các chị em nên tránh 3 kiểu đồ sau đây.

29 và 30/7 hẳn sẽ là những ngày đáng nhớ với cộng đồng fan Kpop nói chung hay fan BLACKPINK vì sau nhiều năm chờ đợi, các cô gái vàng của làng giải trí sẽ đến Việt Nam tổ chức concert. Ngay từ bây giờ, việc mua gì, sắm gì đã là chủ đề khiến chị em quan tâm, bởi đó là cao điểm nắng nóng, lại dễ có mưa gió bất chợt. Đẹp thì ai cũng muốn nhưng thời tiết khi ấy không phải lúc chúng mình có thể bất chấp diện mọi kiểu đồ trên đời đâu.

Không nên: Layer nhiều lớp quần áo rườm rà - Nên: Mặc đồ đơn giản gọn gàng

Những item nào nên bị 'từ chối hiển thị' tại concert BLACKPINK cuối tháng 7? - Ảnh 1.

Đồng ý là layer các lớp áo quần sẽ khiến chúng mình thêm hay ho hơn nhưng với tiết trời sáng nóng, chiều mưa, đêm dễ gió mùa và với bối cảnh phải hoà mình giữa hàng chục ngàn người chốn concert thì đây không phải ý hay. 7749 loại áo khoác dù mỏng dù dày, dù hợp mốt hay đắt tiền cũng không nên được "cấp visa" tới concert BLACKPINK. Thay vào đó, bạn nên phối đồ gọn gàng với các combo áo/chân váy hay áo/quần nhẹ nhàng nhất có thể. Chất lượng hơn số lượng!

Không cần layer nhiều lớp, bạn vẫn có thể trông hay ho với những set đồ đơn giản

Không nên: Chọn quần áo có chất liệu dày - Nên: Mặc đồ mỏng nhẹ, chống nước 

Những item nào nên bị 'từ chối hiển thị' tại concert BLACKPINK cuối tháng 7? - Ảnh 3.

Các item len, da lộn, vải dạ, vải tweed... không xứng đáng được đi concert!

Tháng 7 trời nóng, tháng 7 trời nóng, tháng 7 trời nóng. Điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần, thậm chí là 300 lần với những ai vẫn đang cố chấp chọn các item dày cộp như đồ vải tweed, da lộn, len, dạ,... để đi concert lần này. Dù bạn có chọn đồ ngắn tới đâu thì những chất liệu này cũng không được thời tiết ủng hộ. Viễn cảnh mướt mải mồ hôi, trôi luôn makeup là điều chắc chắn xảy ra. Hơn nữa, khi mưa gió đến bất chợt thì đồ vải gió/vải dù, đồ cotton hay thô nhẹ, linen mới thật sự phù hợp.

Đồ mỏng nhẹ như cotton, vải dù, vải thô, linen là thứ bạn nên chọn đi concert

Không nên: Đi giày cao gót, đi boot - Nên: Đi sneaker/sandals đế bằng

Những item nào nên bị 'từ chối hiển thị' tại concert BLACKPINK cuối tháng 7? - Ảnh 5.

Đi concert là để hoà mình vào âm nhạc, là để "quẩy" hết sức với BLACKPINK thì những kiểu giày cao gót lênh khênh hay boot cao bức bí sẽ cản trở bạn lắm đó. Chưa kể nếu mưa gió thì sự bất tiện càng được đẩy lên tới cực điểm. Giải pháp thay thế thông minh vẫn nên là sneaker, sandal đế bệt hay thậm chí là dép Crocs, vì chúng vừa hợp hoàn cảnh, cực thoải mái lại dễ mix&match với nhiều outfit.

Ngoài sneaker thì sandal đế bệt, dép Crocs cũng đáng để bạn cân nhắc


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm