• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Những màn tương tác facebook thú vị của cặp "người tình màn ảnh" Hồng Đăng - Hồng Diễm

Yến Nguyễn 03/03/2022 - 18:00 (GMT+7)
Dù không còn đóng chung phim nhưng những màn tương tác giữa Hồng Đăng và Hồng Diễm trên mạng xã hội vẫn nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Sau thành công của Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Diễm quyết định dành thời gian dài nghỉ ngơi "xả vai" và chăm sóc gia đình. Ngoài một số sự kiện và chương trình ngắn ra, khán giả rất ít có cơ hội được thấy bóng dáng người đẹp. Tuy nhiên không vì vậy mà sức hút của Hồng Diễm giảm sút, mỗi bài đăng của cô đều thu hút sự tương tác lớn từ người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp. Tất nhiên trong số này không thể thiếu "người tình màn ảnh" quen thuộc Hồng Đăng.

Mới đây, trong bài chia sẻ hình ảnh mới với dòng trạng thái "Chào tháng 3 yêu thương!" của Hồng Diễm, nam diễn viên sinh năm 1984 ngay lập tức để lại lời khen với chút cà khịa nhẹ: "Xinh mãi không chán nhỉ?". Nào ngờ, Hồng Diễm cũng "không phải dạng vừa đâu" khi có dòng bình luận đáp trả hóm hỉnh: "Chán làm sao được? Em có bị hâm như Kiên đâu, đẹp trai không muốn lại biến thành Đức xoăn".

Hàm ý của Hồng Diễm nhắc tới 2 vai diễn gần đây của Hồng Đăng trên màn ảnh, một là Kiên của Hướng Dương Ngược Nắng và hai là Đức "xoăn" của Thương Ngày Nắng Về. Trong Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Đăng và Hồng Diễm là cặp đôi yêu nhau Kiên và Châu. Còn ở Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương vào vai Khánh - vợ của Đức do Hồng Đăng thủ vai. Đây cũng là tình huống đã được tái hiện ở tiểu phẩm của chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 phát sóng mùng 4 Tết vừa qua.

Bắt gặp Kiên (giờ trong tạo hình của Đức ở Thương Ngày Nắng Về) đi cùng Khánh (Lan Phương), Châu (Hồng Diễm) lao đến vì ghen tuông. Cô hỏi: "Sao đầu tóc anh lại như thế này?" rồi đẩy anh về phía Khánh. Thấy Kiên gọi Khánh là vợ, Châu hỏi: "Thế anh quên anh đã cầu hôn tôi à? Rồi lúc chia tay anh cầu xin tôi, lạy lục tôi thế nào à?".

Khi Khánh nói đó là chuyện quá khứ, Châu sửng cồ: "Tớ và anh ta yêu nhau 10 năm rồi đây! Cậu làm được gì?". Khánh bật lại: "Yêu nhau 10 năm? Thế tớ hỏi hai người đã hôn nhau cái nào chưa? Chưa hề! Còn tớ với anh ấy mới có 3 năm thôi, đừng nói gì tới hôn, tớ còn sinh cho anh ấy cả một bầy con cơ".  

Lúc này Hồng Đăng lại hoá thân vào nhân vật Kiên để nói chuyện với Hồng Diễm và giải thích rằng anh đang diễn. "Anh đang diễn á? Được lắm, vậy anh cứ làm chồng của người ta đi. Muốn quay lại với tôi? Không bao giờ có cửa đâu! Từ bây giờ tôi yêu ai, tôi đi với ai, tôi hôn ai trên phim là việc của tôi", Hồng Diễm nói rồi bỏ đi. Thấy chồng gọi tên Châu, Khánh bực tức nện cho Đức một trận. 

Có thể nói tiểu phẩm tuy ngắn nhưng đã gợi khán giả nhắc đến nhiều kỷ niệm liên quan đến cặp đôi Song Hồng của vũ trụ phim VTV. Hai diễn viên đóng chung với nhau 6 phim trong 10 năm nhưng chưa từng có nụ hôn thật sự trên màn ảnh. Đây cũng là đề tài được cặp Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) của Hương vị Tình Thân lôi ra cà khịa một cách hóm hỉnh.

Khán giả sẽ được gặp lại Hồng Đăng khi Thương Ngày Nắng Về 2 phát sóng vào 4/4 tới. Về phía Hồng Diễm, cô vẫn chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh trong tương lai gần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm