Xã hội

Những mô hình an toàn thực phẩm cần được nhân rộng

02/08/2020 - 02:19 PM
Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội LHPN TPHCM và các tỉnh Đông Nam bộ vừa cùng nhau chia sẻ những cách làm hay trong truyền thông, trong việc hình thành và phát triển các tổ hợp tác, hợp tác xã sản xuất, kinh doanh thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm. Nhiều mô hình cho thấy sức lan tỏa rất lớn.
Những mô hình an toàn thực phẩm cần được nhân rộng - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên cho rằng, các mô hình hay về ATTP cần được nhân rộng, lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPNVN Hoàng Thị Ái Nhiên đánh giá: "Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam bộ là khu vực kinh tế năng động nhất cả nước. Vấn đề an toàn thực phẩm cho gia đình cần phải được coi trọng. Vì vậy, những mô hình hay thực hiện an toàn thực phẩm đã làm được, có ý nghĩa rất lớn. Cách làm của các chị là những điểm sáng để lan tỏa trong cộng đồng. Nhiều mô hình hay cần phải được học tập, nhân rộng hơn nữa. Vì vậy, sau hội nghị này, mỗi cán bộ, mỗi cấp Hội cần bắt tay ngay vào việc lan tỏa những mô hình để ngày càng có nhiều các cá nhân, tập thể thực hiện tốt ATTP, góp phần bảo đảm sức khỏe trong từng gia đình".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn