Chính trị - Xã hội

Những thực phẩm bẩn đang len lỏi về đâu?

17/12/2018 - 11:28 AM
Thực phẩm bẩn đang len lỏi về đâu luôn là nỗi lo của người tiêu dùng. Tại Hội nghị hỗ trợ xây dựng, kết nối cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm an toàn với nhà phân phối, tiêu thụ sản phẩm do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Công thương tổ chức, đại diện của ‘5 nhà’ đã cùng đi tìm giải pháp cho vấn đề đang được nhiều người quan tâm này.
Đây là một đoạn clip ngắn giới thiệu về chương trình phối hợp số 526/CTPH-CP-HNDVN-HLHPNVN ngày 03/11/2017 của Chính phủ, Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam về “Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 - 2020”.
 
thuc-pham-sachstill003.jpg
Những con số đáng báo động về vấn nạn thực phẩm bẩn

 

Tại Hội nghị hỗ trợ xây dựng, kết nối cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm an toàn với nhà phân phối, tiêu thụ sản phẩm do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Công thương tổ chức sáng ngày 17/12 tại Hà Nội, đại diện 5 nhà: nhà quản lý, nhà khoa học, nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà tiêu dùng đã cùng thảo luận để tìm giải pháp sản xuất nông sản an toàn, góp phần quảng bá, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kiểm tra, ngăn chặn vấn nạn thực phẩm bẩn,

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn