• Mới cập nhật:

Yêu

Những tin đồn xung quanh cuộc ly hôn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi

Vy Vy 20/11/2020 - 17:00 (GMT+7)
Truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải thông tin gây sốc về 2 cậu quý tử của Trương Bá Chi.

Mới đây, trang QQ vừa đăng nguồn tin từ bài đăng của một blogger nổi tiếng. Theo đó, người này tiết lộ lý do năm xưa Tạ Đình Phong đột ngột quyết định ly hôn với Trương Bá Chi. Mọi chuyện đều có liên quan đến 2 cậu con trai của cô Lucas và Quintus.

Tạ Đình Phong ly hôn Trương Bá Chi vì phát hiện ra bị cô lừa dối?

Theo đó, trong bài đăng của người này, thực chất cả hai nhóc Lucas và Quintus đều không phải con ruột của Tạ Đình Phong. Cha ruột của hai cậu bé chính là Trần Quán Hy. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho hôn nhân của Phong - Chi tan vỡ. Tạ Đình Phong đã rất sốc khi biết sự thật này.

2 con của Trương Bá Chi không phải là con đẻ của Tạ Đình Phong?

Blogger khẳng định Trương Bá Chi sinh con cho tình cũ Trần Quán Hy cũng là bạn thân của chồng.

Hơn thế, blogger này còn cho biết Tạ Đình Phong đã đưa con trai đi giám định ADN sau đó biết được sự thật. Anh từng có ý định phơi bày chuyện này trước công chúng. Tuy nhiên, vì nghĩ cho vợ cũ và bọn trẻ nên nam tài tử đã không làm như vậy.

Sau khi tin tức trên được đăng tải, nhiều cư dân mạng bắt đầu bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng lời đồn này không có căn cứ, sai sự thật. Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện một số thông tin không hay về gia đình Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi. Hơn thế, cả Lucas và Quintus càng lớn càng giống Tạ Đình Phong, đặc biệt là cậu cả.

Lucas và Quintus có nhiều nét giống Tạ Đình Phong.

Không ít lần Trương Bá Chi khoe ảnh con trai nhưng diện mạo của Lucas khiến nhiều người giật mình vì cậu bé thực sự là bản sao của Tạ Đình Phong. Lucas có nhiều nét của bố hơn thế nên chỉ nhìn thoáng qua nhiều người còn tưởng nhầm cậu bé chính là tài tử họ Tạ.

Lucas đích thực là bản sao nhí của bố.

Nhìn thoáng qua nhiều người còn tưởng cậu bé chính là tài tử họ Tạ.

Cách đây không lâu, Tạ Đình Phong còn dính tin đồn là bố của Marcus - con trai út của Trương Bá Chi. Blogger cũng đăng tin rằng ADN của anh xác nhận quan hệ huyết thống của 2 người. Nhưng tin đồn này cũng thiếu căn cứ. Trương Bá Chi chưa từng công khai về bố của cậu con trai út. Cô cũng bỏ ngoài tai những tin đồn về thân thế của cậu bé.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm