• Mới cập nhật:

Yêu

Nicola Peltz đích thân hé lộ lý do bất hoà với mẹ chồng Victoria Beckham

Hồng Hải 25/09/2022 - 16:12 (GMT+7)
Mối quan hệ "căng như dây đàn" của Victoria Beckham và con dâu Nicola Peltz là chủ đề nóng suốt thời gian qua.

Khi chưa cưới Brooklyn Beckham, ái nữ tỷ phú Nicola Peltz có mối quan hệ rất thân thiết với mẹ chồng Victoria Beckham. Tuy nhiên sau đám cưới thế kỷ vào tháng 4 vừa qua, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu đã trở nên xấu đi. Rất nhiều khán giả đã đồn đoán về nguyên nhân của cuộc "chiến tranh lạnh" này. 

Trong bài phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Grazia, Nicola Peltz đã hé lộ nguyên nhân khởi nguồn của mối bất hòa: “Tôi đã định mặc váy cưới của Victoria và tôi thực sự phấn khích khi có thể mặc thiết kế được chính mẹ chồng tương lai làm ra". Tuy nhiên, trong khi Nicola háo hức chời đợi, Victoria không đả động gì đến việc thiết kế. Vài ngày trôi qua, Victoria mới gọi điện cho mẹ của Nicola để thông báo rằng thợ may không thể đến được. Cuối cùng, Nicola Peltz tìm đến Valentino vì cô là fan của thương hiệu thời trang cao cấp này.

Hé lộ nguyên nhân dẫn đến "trận chiến" của Victoria Beckham và con dâu tài phiệt - Ảnh 1.

Chiếc váy cưới...

Hé lộ nguyên nhân dẫn đến "trận chiến" của Victoria Beckham và con dâu tài phiệt - Ảnh 2.

... chính là nguyên nhân khiến mẹ chồng - nàng dâu nhà Beckham bất hòa

Việc không mặc váy do mẹ chồng thiết kế khiến Nicola bị "ném đá" dữ dội. Nữ người mẫu sinh năm 1995 bộc bạch: “Khi đọc những thông tin nói rằng tôi không bao giờ có ý định mặc váy của Victoria Beckham, tôi thực sự cảm thấy bị tổn thương. Tôi cố gắng mặc kệ để chuyện tự qua đi, nhưng thông tin đó không phải là sự thật”.

Tuy nhiên theo tờ The Sun, Victoria Beckham rất tức giận sau khi đọc những chia sẻ của con dâu trên tạp chí Grazia. Người trong ngành thời trang khẳng định Nicola Peltz đã bàn luận với Victoria Beckham về chiếc váy cưới từ rất sớm. Sau đó, Victoria đành từ chối vì yêu cầu của con dâu vượt quá khả năng của đội ngũ thợ may. David Beckham được cho là đang cố gắng xoa dịu cơn giận của vợ và hàn gắn mối quan hệ gia đình.

Hé lộ nguyên nhân dẫn đến "trận chiến" của Victoria Beckham và con dâu tài phiệt - Ảnh 3.

Nicola Peltz từng rất được lòng bố mẹ chồng

Nguồn: Grazia, The Sun

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm