Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng đón sinh nhật tuổi 33 nhưng thú nhận một câu không ai ngờ

Tường San
04/04/2023 - 11:02
Ninh Dương Lan Ngọc hào hứng đón sinh nhật tuổi 33 nhưng thú nhận một câu không ai ngờ
Nữ diễn viên Lan Ngọc được gia đình hát mừng sinh nhật tuổi mới và còn nhắn nhủ những lời chúc tốt đẹp.

Sáng ngày 4/4, Ninh Dương Lan Anh - chị gái của Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải khoảnh khắc cả gia đình hát chúc mừng sinh nhật tới "ngọc nữ". Chị gái nữ diễn viên đã nhắn nhủ những lời chúc tốt đẹp: "Gia đình chúc dì Lan Ngọc đón tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, đạt được tất cả những điều mình mong ước, nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp, nhiều may mắn trong cuộc sống, nhiều tình yêu thương của khán giả hơn nữa và đặc biệt mãi được hạnh phúc dì nhé. Gia đình yêu thương dì thật nhiều".

Trước những lời chúc và khoảnh khắc sum vầy gắn kết của gia đình nhỏ, Lan Ngọc đã bày tỏ sự hạnh phúc. Tuy nhiên, "ngọc nữ" bất ngờ tiết lộ câu chuyện ế show diễn vào sinh nhật tuổi 33: "Biết đứa con gái lên 3 ế show, cả nhà đều gửi năng lượng tích cực đến vũ trụ cho tuổi mới thăng hoa".

Nhân dịp sinh nhật, đông đảo khán giả đã gửi những lời chúc tới nữ diễn viên sinh năm 1990: "Gia đình đáng yêu thật, ai cũng muốn Ngọc kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật cô gái xinh đẹp tài năng 33 tuổi vẫn độc thân”, “Chúc chị tuổi mới mạnh khoẻ, xinh đẹp, có thật nhiều show nhé". 

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ "than thở" một chuyện ngay ngày sinh nhật tuổi 33 - Ảnh 1.

Gia đình Ninh Dương Lan Ngọc hát mừng sinh nhật và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nữ diễn viên trong dịp sinh nhật tuổi 33

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ "than thở" một chuyện ngay ngày sinh nhật tuổi 33 - Ảnh 2.

Lan Ngọc còn tiết lộ bí mật ế show ngay ngày bước sang tuổi mới. Sau hàng loạt dự án phim ảnh và chương trình thực tế nối tiếp nhau, thật khó tin khi Ninh Dương Lan Ngọc lại "rảnh rỗi" trong thời gian này

Ninh Dương Lan Ngọc chạm ngõ đầu tiên với nghệ thuật là khi tham gia bộ phim Cánh đồng bất tận vào năm 2009. Tên tuổi của nữ diễn viên 9x được nhiều người biết tới sau vai diễn này. Cho đến nay, mỹ nhân 9X đã đánh dấu tên tuổi qua nhiều bộ phim đình đám.

Về chuyện tình cảm, Lan Ngọc từng chia sẻ trong cuộc trò chuyện với chúng tôi vào năm 2019. Cô cho biết tình cảm yêu đương là việc khó kiểm soát, nhiều vấn đề nên hạn chế chia sẻ. Lan Ngọc sẽ chủ động công khai tới khán giả khi quyết định thông báo những việc quan trọng. 

"Giống như tôi từng nói khi nào quyết định lấy chồng, lúc đó là tình cảm đúng đắn, chín chắn nhất sẽ công bố tới mọi người. Chứ tôi không thích hôm nay yêu bạn này, công khai cho mọi người biết rồi ngày mai chia tay. Thực ra tình cảm mà nói không riêng nghệ sĩ đâu, kể cả người bình thường chỉ trong cuộc mới hiểu được thôi. Ngày hôm nay tôi rất dễ giận và nói chia tay, xong nghĩ tiếc quá lại gặp nhau nói rõ ràng rồi quay lại. Nói chung tình cảm là vấn đề rất lằng nhằng nên tình cảm là điều không nên chia sẻ", Lan Ngọc cho hay.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ "than thở" một chuyện ngay ngày sinh nhật tuổi 33 - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc được khen ngày càng nhuận sắc sau gần 15 năm hoạt động trong môi trường nghệ thuật

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ "than thở" một chuyện ngay ngày sinh nhật tuổi 33 - Ảnh 4.

Nữ diễn viên 9x hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm và cho biết khi nào quyết định những việc quan trọng, chín chắn sẽ công bố tới khán giả

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm