• Mới cập nhật:

Đẹp

Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện tinh thần tiết kiệm khi liên tục mặc lại đồ cũ

JAY 26/08/2022 - 19:05 (GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc diện lại đồ tắm cũ vẫn đẹp như mới.

Dù được mệnh danh là một mỹ nhân hàng đầu giới giải trí nhưng Lan Ngọc vẫn có lối sống bình dị nhất là cách ăn mặc giản đơn, không quá cầu kỳ. Thậm chí Lan Ngọc còn nhiều lần diện lại đồ cũ mà vẫn đẹp, đồng thời tiết kiệm được kha khá tiền.

Ngoài việc diện lại đồ cũ, Lan Ngọc cũng là một tín đồ của thời trang giá rẻ. Chính vì thế, dù mặc đồ bình dân vài trăm nghìn đồng hay những set đồ hàng hiệu, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn thu hút người nhìn. Cô còn lăng xê thành công nhiều món đồ thời trang giá rẻ thành xu hướng giới trẻ yêu thích.

Nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu" thường kết thân với váy áo ôm tôn lên đường cong, khi lại ăn mặc thoải mái như những chiếc đầm oversize đẹp mắt. Lan Ngọc không đóng khung hình ảnh của cô vào một phong cách nhất định, mà cô luôn biết cách biến hóa với những bài toán thời trang khôn ngoan.

Lan Ngọc vừa cập nhật bức ảnh mới nhất của cô lên mạng xã hội khi đang diện đồ tắm màu hồng neon sáng chói trong chuyến công tác.


Lan Ngọc có chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình trước đó và cô cũng diện đúng set đồ tắm này. Nhưng khác chút là ở kiểu tóc và có thêm một cô bé xinh xinh trên tay.

Lan Ngọc mê mẩn chiếc váy xanh chất liệu cotton này.

Cô liên tục diện đi diện lại món đồ.

Set đồ croptop cách điệu phối kèm chân váy đi biển trước đó.

Sau này cô diện lại chiếc áo mỏng manh bên trong cùng set đồ thanh lịch hơn bội phần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm