• Mới cập nhật:

Xã hội

Níu kéo không thành, dùng xăng thiêu vợ

28/04/2016 - 17:30 (GMT+7)
Thuyết phục vợ quay lại chung sống nhiều lần nhưng không được, Tuân đã trút xăng lên người vợ và đổ xuống nhà, rồi châm lửa đốt khiến vợ mình bị bỏng nặng.

Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Đình Tuân, (33 tuổi), trú tại thôn Hoàng Tranh, xã Hoàng Minh, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là vợ Tuân, chị Nguyễn Thị Thắm (32 tuổi). Theo điều tra ban đầu, vợ chồng Tuân đã có 2 con, nhưng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Khoảng tháng 8/2015, chị Thắm đưa 2 con về nhà bố mẹ đẻ ở thôn Ngọc Trúc, xã Minh Hoàng, huyện Phù Cừ. Tuân đã nhiều lần thuyết phục ngỏ ý muốn đón vợ con về nhưng chị Thắm không đồng ý. Khoảng 21h ngày 21/4, Tuân thủ chai xăng 3 lít, đi xe máy đến nhà bố mẹ vợ.

dung-xang-dot-vo-khi-niu-keo-bat-thanh-phunutodayvn.jpg
 Nguyễn Đình Tuân tại cơ quan điều tra

Khi đến nơi, Tuân bị bố mẹ vợ ra ngăn cản. Hai bên giằng co, lúc này, chị Thắm đi từ trong nhà ra, Tuân bực tức mở nắp chai, đổ lên người chị Thắm và xuống nhà sau đó dùng bật lửa dí vào người chị Thắm.

Ngọn lửa bùng cháy. Thấy con gái bị cháy nên ông Lực đã dùng quần áo để dập lửa sau đó đưa chị đi cấp cứu tại bệnh viện.

Về phần Tuân, sau khi châm lửa đốt vợ, đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Quá trình điều tra, đến ngày 27/4, Công an Phù Cừ đã vận động được Nguyễn Đình Tuân ra đầu thú.

Theo bác sĩ tại bệnh viện, nơi chị Thắm được đưa đi cấp cứu, chị Thắm nhập viện trong tình trạng bị bỏng ở nhiều phần trên cơ thể, trong đó bỏng độ 2 là 40% và độ 3 là 40%. Hiện chị Thắm đã được chuyển lên Viện bỏng quốc gia để tiếp tục điều trị.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm