Nghi nổ bình gas khi đang ăn lẩu, 3 người bị bỏng nặng

Hoa Thạch
18/11/2023 - 07:57
Trong lúc đang ăn lẩu thì bất ngờ xảy ra vụ nổ khiến 3 người bị bỏng rất nặng, trong đó 1 nạn nhân tiên lượng xấu.

Tối 17/11, đại diện chính quyền xã Đỉnh Bàn (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ nổ khiến 3 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối cùng ngày, tại nhà một người dân thuộc thôn 8, xã Đỉnh Bàn. Trong lúc tổ chức ăn lẩu thì bất ngờ xảy ra vụ nổ khiến 3 người bị bỏng nặng.

Các nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đến bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu trong tình trạng bị bỏng nặng phần đầu và chân, nguy kịch.

Nổ bình gas khi đang ăn lẩu, 3 người bị bỏng nặng- Ảnh 2.

3 nạn nhân đều là nam giới, trong đó 1 người bỏng rất nặng, tiên lượng xấu.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm Võ Tá Q. (15 tuổi), Nguyễn Trọng H. (24 tuổi), Trần Văn H. (18 tuổi) cùng trú thôn 8, xã Đỉnh Bàn.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết, các nạn nhân đều là nam giới, đang được cấp cứu tích cực và theo dõi đặc biệt. 1 trong 3 nạn nhân bỏng rất nặng, tiên lượng xấu.

Nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm