pnvnonline@phunuvietnam.vn
"5K" khi sử dụng nồi nhôm để không sinh ra chất gây bệnh
Theo chuyên gia, việc sử dụng nồi nhôm không đúng cách có thể gây hại cho sức khoẻ, đặc biệt là các loại nhôm tái chế không đảm bảo chất lượng.
5 loại nồi an toàn cho sức khỏe
Nồi chảo là những vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải loại nào đang bán trên thị trường cũng đều an toàn cho sức khỏe của chúng ta.
Mẹo mua nồi hợp kim nhôm an toàn
Xoong, nồi, chảo bằng hợp kim nhôm là sản phẩm được nhiều người chọn lựa vì bền, dẫn nhiệt đều, không bị bong xước bề mặt và không sợ kim loại thôi nhiễm vào thức ăn...