Nôn mửa đến nhập viện trong ngày cưới, cô dâu có trải nghiệm nhớ đời

An Thanh
20/11/2022 - 08:29
Nôn mửa đến nhập viện trong ngày cưới, cô dâu có trải nghiệm nhớ đời
Vì bữa tiệc trước hôn lễ do chồng sắp cưới rủ rê mà cô dâu gặp phải vấn đề lớn ngay trong ngày cưới.

Đám cưới được chuẩn bị rất lâu nên chắc hẳn chẳng cô dâu chú rể nào muốn hoãn cưới vì bất cứ lý do gì. Ngày tổ chức cũng có ý nghĩa quan trọng đối với họ, bởi vậy chuyện lùi ngày sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm trạng của hai nhân vật chính.

Và một câu chuyện vô cùng éo le đã đến với cô dâu Rosie đến từ Anh. Rosie và bạn trai đã sống với nhau nhiều năm và có đến 4 người con chung. Phải đến thời gian gần đây, họ mới có thể tổ chức đám cưới, chính thức trở thành vợ chồng.

Đó là một buổi lễ được chuẩn bị kỹ càng và cẩn thận. Đêm trước ngày tổ chức, chồng chưa cưới của Rosie đã rủ vợ ra ngoài để uống vài ly. Anh coi đó như một cách để cả hai cùng ăn mừng trước khi chính thức trở thành người có chồng, có vợ.

Mặc dù thấy đó không phải là ý tưởng hay lắm bởi mai đã là ngày trọng đại nhưng Rosie vẫn đồng ý. Cô cho rằng bản thân mình biết rõ giới hạn, sẽ không làm gì vượt quá nó để xảy ra vấn đề.

Nôn mửa đến nhập viện trong ngày cưới, cô dâu có trải nghiệm nhớ đời - Ảnh 1.

Người mẹ 4 con kể về kỷ niệm tổ chức hôn lễ của mình.

Cô đã cùng chồng sắp cưới và vài người bạn khác ra ngoài và tụ tập ở một quán bar. Đến đó, Rosie đã lỡ uống khá nhiều rượu.

"Khi màn đêm buông xuống, khả năng phán đoán của tôi trở nên quá tồi tệ. Bình thường, tôi là người có tửu lượng rất tốt nhưng hôm ấy những cô bạn đi cùng cũng chẳng biết tôi đã uống bao nhiêu", Rosie nhớ lại.

Sau bữa tiệc đó, Rosie cùng các phù dâu đã về nhà cô, chồng cô cùng phù rể thì đi đến nơi khác để hôm sau chuẩn bị tốt hơn cho hôn lễ. Đến 5 giờ sáng, tất cả mới phát hiện ra sự nghiêm trọng của chuyện cô dâu uống nhiều rượu vào tối hôm trước.

Cô kể: "Tôi không thể nào ngừng nôn. Tất cả kế hoạch chuẩn bị cho cô dâu và việc trang điểm đã không thể thực hiện được vì tôi chỉ có thể vào nhà vệ sinh và nôn thốc nôn tháo.

Không có cách nào giải quyết được vấn đề ngày một nghiêm trọng này, các phù dâu nhất quyết đưa tôi đến phòng cấp cứu khi tôi nôn đến 13 lần".

Nôn mửa đến nhập viện trong ngày cưới, cô dâu có trải nghiệm nhớ đời - Ảnh 2.

Cô nôn thốc nôn tháo suốt 13 lần ở nhà.

Khi vào bệnh viện, các bác sĩ đã kết luận rằng Rosie bị mất nước nghiêm trọng. Cô cần hoãn lại đám cưới bởi rất khó có thể tiếp tục.

Điều đó khiến Rosie tan nát. Cô đã rất hi vọng vào hôn lễ của mình, từ ngày cưới cho đến mọi sự chuẩn bị đã xong xuôi. Cô hoàn toàn không muốn thông báo hoãn lại bởi bạn bè, người thân hai bên cũng đang háo hức mong chờ. Bởi vậy, Rosie đã nói chuyện và bày tỏ mong muốn vẫn tiếp tục mọi chuyện như dự kiến.

"Tôi nói với bác sĩ rằng chỉ có 45 phút để truyền dịch thôi. Thời gian đó, em gái sẽ giúp tôi mặc váy cưới ở phòng cấp cứu", Rosie chia sẻ.

Sau khi truyền nước xong xuôi, Rosie đã thoải mái hơn. Tuy nhiên, cảm giác choáng váng hậu say xỉn thì vẫn còn. Bác sĩ khám lại và cho rằng nếu như cố gắng thì cô vẫn có thể tiến hành hôn lễ. Tuy nhiên chắc chắn cô sẽ khó có thể tươi tắn và mạnh khỏe như bình thường ngay được.

Nôn mửa đến nhập viện trong ngày cưới, cô dâu có trải nghiệm nhớ đời - Ảnh 3.

Cô dâu mặc váy cưới khi đang ở bệnh viện.

Trong khi di chuyển đến địa điểm, Rosie trang điểm cấp tốc trong xe nhưng khi đến nhà thờ vẫn bị muộn một chút. Vừa đến nơi, cô chỉ kịp bước xuống lối đi rồi lên làm lễ mà thôi.

Rosie cho biết, bất chấp tất cả những rủi ro, đám cưới của vợ chồng cô vẫn được tiến hành bình thường mà không có trở ngại nào. Cô vẫn còn cảm giác nôn nao nhưng chúng đã quá ổn so với tình trạng của cô lúc sáng sớm.

Bản thân Rosie cũng rất bất ngờ khi nhận về nhiều lời khen cho đám cưới mà mình dày công chuẩn bị. Cô thấy may mắn khi tất cả các phần của hôn lễ đều diễn ra thuận lợi đúng như cô tưởng tượng.

Tuy vậy, cô cho rằng đây chính là một bài học lớn dành cho các cô dâu chú rể trước khi hôn lễ được tổ chức. Hãy cẩn trọng và tốt nhất nên ở nhà để giữ tình trạng thoải mái, ổn định nhất trước ngày thành hôn. Đừng đụng đến đồ uống có cồn hay thứ gì có thể khiến cô dâu chú rể mất kiểm soát.  

Nguồn: The Sun
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm