NSND Lê Khanh nói về câu thoại gây xôn xao ở 'Nơi giấc mơ tìm về'

Phúc Minh
29/07/2023 - 18:59
NSND Lê Khanh nói về câu thoại gây xôn xao ở 'Nơi giấc mơ tìm về'
NSND Lê Khanh cho biết bà luôn lắng nghe ý kiến của khán giả để làm tốt hơn cho những vai diễn lần sau.

Phim truyền hình "Nơi giấc mơ tìm về" do NSND Lê Khanh, Việt Hoa, Lãnh Thanh đóng chính đã đi đến chặng đường cuối với loạt diễn biến không làm hài lòng khán giả. Nhiều người xem phim cho rằng "Nơi giấc mơ tìm về" có kịch bản khó hiểu, tình tiết kém hấp dẫn dù được kỳ vọng sẽ gây sốt vì có dàn diễn viên tốt.

Ở nửa phần đầu phim, NSND Lê Khanh gây chú ý vì câu thoại liên quan đến công việc bán hàng online. Theo đó, nhân vật bà Lan của NSND Lê Khanh phản đối cháu nội Gia An (Lãnh Thanh) kinh doanh online với lý lẽ: "Nhưng nhà ta là nhà có nề nếp, có truyền thống, việc cháu kế tục sự nghiệp là trách nhiệm cháu phải làm", "Bà rất ghét cái trò cứ thò chân xuống gầm bàn không lao động gì, mất một chút nước bọt kiếm bộn tiền. Bà nói thật đấy. Cháu bỏ kinh doanh online đi, nó không bền đâu".

NSND Lê Khanh nói về câu thoại gây xôn xao ở "Nơi giấc mơ tìm về" - Ảnh 1.

NSND Lê Khanh trong phim "Nơi giấc mơ tìm về"

Một số khán giả phản đối suy nghĩ của bà Lan vì cho rằng nhân vật này có suy nghĩ chưa đúng về nghề bán hàng online. Trả lời phỏng vấn liên quan đến câu thoại gây xôn xao ở phim "Nơi giấc mơ tìm về", NSND Lê Khanh chia sẻ bà không hay biết đến những phản ứng của người xem xoay quanh chuyện bán hàng online.

Đặc biệt câu thoại từng gây tranh cãi của nhân vật bà Lan trên phim, nữ nghệ sĩ không nhớ rõ: "Tôi không nhớ rõ đó là gì, vì phim đến 40 tập mà đoạn thoại đó lại còn ở phần đầu phim nữa". Vì thường xuyên đi quay, đi dạy diễn xuất nên NSND Lê Khanh không phải lúc nào cũng có thời gian để ở nhà theo dõi xuyên suốt bộ phim. Tuy nhiên, nhìn chung là bà vẫn để ý đến dòng thông tin liên quan đến bộ phim vì đó là trách nhiệm của người nghệ sĩ. "Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của khán giả để cố gắng làm tốt hơn nữa", Lê Khanh chia sẻ.

NSND Lê Khanh nói về câu thoại gây xôn xao ở "Nơi giấc mơ tìm về" - Ảnh 2.

Lê Khanh nói rằng giữa vai diễn và đời, bà là người phân biệt khá rõ ràng

Bên cạnh đó, NSND Lê Khanh cũng thẳng thắn bộc bạch về chuyện đi làm ở tuổi 60: "Giữa vai diễn và đời, tôi là người rất rõ ràng. Đôi khi tôi cũng tự thấy lạ chính mình, ngoài đời tôi chẳng liên quan gì đến hàng trăm nhân vật mà mình từng đóng. Tôi cảm thấy bản thân cẩn thận, chậm chạp và hay e ngại. Nói chung tôi là điển hình của phái yếu đấy".

"Mọi người cứ lo rằng thời xuân sắc của nghệ sĩ qua đi nhưng làm sao qua được. Khi còn trẻ mình đóng vai trẻ, lớn tuổi rồi thì đóng vai mẹ, lớn hơn chút nữa thì đóng vai bà. Như tôi hay nói vui đó là làm gì đó đối thủ. Quan trọng là mình vẫn được các nhà sản xuất tin tưởng để giao vai, không bao giờ lo hết việc đâu. Tôi rất thênh thang và thảnh thơi với tuổi đời, tuổi nghề của mình. Mỗi năm được nhận thêm vai diễn mới thì còn gì hạnh phúc bằng", NSND Lê Khanh chia sẻ thêm.

Hiện tại, ngoài phim truyền hình "Nơi giấc mơ tìm về", NSND Lê Khanh còn góp mặt trong phim điện ảnh Fanti và tham gia giảng dạy diễn xuất ở học viện nghệ thuật điện ảnh do bà và bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito cùng sáng lập.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm