Cao Minh Tiến kết hợp chất liệu thổ cẩm với denim

Bảo Minh
30/09/2023 - 13:14
Cao Minh Tiến kết hợp chất liệu thổ cẩm với denim

NTK Cao Minh Tiến và các mẫu nhí

Bằng việc kết hợp chất liệu thổ cẩm truyền thống với vải denim hiện đại, NTK Cao Minh Tiến đã tạo những vẻ đẹp mới mẻ, khác lạ cho thời trang Việt.

NTK Cao Minh Tiến vừa công bố bộ sưu tập mới nhất tôn vinh nét đẹp chất liệu thổ cẩm kết hợp với denim. Không chỉ làm mới chất liệu thổ cẩm một cách trẻ trung, giàu tính ứng dụng, anh còn hướng đến việc đưa văn hóa dân tộc đến gần hơn với giới trẻ và cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, anh đề cao việc các chất liệu truyền thống mang đậm bản sắc Việt hội nhập với dòng chảy thời trang thế giới.

BST thời trang kết hợp chất liệu thổ cẩm và denim của Cao Minh Tiến gồm nhiều mẫu thiết kế cho các độ tuổi khác nhau, trong đó rất nhiều trang phục dành cho trẻ em. Thể hiện BST này là diễn viên Ngọc Huyền (phim Thương ngày nắng về, Món quà của cha…) cùng các mẫu nhí Maika, Hoàng Diệp, Myn.

Diễn viên Ngọc Huyền cùng các mẫu nhí

Diễn viên Ngọc Huyền cùng các mẫu nhí

Cao Minh Tiến tâm sự: "Tôi rất yêu trẻ em. Được tiếp xúc với các em, bước chân vào thế giới tuyệt vời đó, tôi quyết tâm nuôi dưỡng, vun đắp tình yêu của các em với văn hóa truyền thống ngay từ thuở thơ bé".

NTK chia sẻ thêm về việc nuôi dưỡng tình yêu với văn hóa truyền thống với chính con gái mình: "Em bé nhà tôi luôn được sống với những câu chuyện truyền thống bởi bà nội cũng là người rất thích gìn giữ giá trị xưa. Ví dụ ngày Tết hàn thực, nhà tôi sẽ cùng nhau làm bánh trôi, bánh chay và cho các cháu trong nhà trải nghiệm. Tết đoàn viên sẽ cho các con đi phố Hàng Mã ngắm đèn ông sao, làm bánh trung thu. Ngày Tết nguyên đán, cả nhà quây quần gói bánh chưng...".

Cao Minh Tiến đảm nhiệm cùng lúc nhiều vai trò từ thiết kế thời trang, diễn xuất, giảng viên đại học. Anh cũng là NTK rất tích cực tham gia các chương trình tôn vinh áo dài do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức, trong đó có thể kể đến sự kiện "Áo dài - Di sản Văn hóa Việt Nam" năm 2020, "Áo dài của chúng ta" năm 2021, "Áo dài trên con đường di sản" năm 2022… Mới đây, anh thành công với việc xây dựng hình ảnh cho "Người miền núi chất" Double2T trong Rap Việt mùa 3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm