Nữ ca sĩ đột ngột qua đời vì viêm phổi

XU
25/02/2023 - 20:09
Nữ ca sĩ đột ngột qua đời vì viêm phổi
Nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa, bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Nit Nitiya.

Chiều ngày 25/2, truyền thông Thái Lan đồng loạt đưa tin ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc Mor Lam - Nit Nitiya đã qua đời vì bệnh viêm phổi. Rất đông người hâm mộ đã bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ qua đời vì bệnh hiểm nghèo, những dòng tin nhắn cuối cùng với đồng nghiệp khiến dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 1.

Nit Nitiya - Nữ ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc Mor Lam của Thái Lan qua đời vì bệnh viêm phổi

Theo Khaosod, Lom Burapa - một đồng nghiệp thân thiết của Nit Nitiya đã thông báo về sự ra đi của cô trên trang Facebook cá nhân. Anh cho biết: "Trở thành thiên thần trên thiên đường nha Nit. Thực sự em đã chiến đấu tới hơi thở cuối cùng vì gia đình và những người yêu thương em rồi. Xin thông báo đến anh chị em bạn bè, fanclub tin buồn này. Hôm nay, Nit đã qua đời vào lúc 9h16 vì bệnh viêm phổi. Hiện, mọi người đang thi thể em về nhà để tổ chức lễ tang".

Ngoài ra, theo Sanook, Lom Burapa còn chia sẻ những dòng tin nhắn mà anh và Nit Nitiya vừa mới nhắn cho nhau vào tuần trước, khiến người hâm mộ không cầm được nước mắt. Theo đó, nữ ca sĩ đã nhắn tin thông báo tình trạng sức khỏe của mình cho Lom Burapa biết. Đồng thời, cô cũng xin người đồng nghiệp thân thiết một lời chúc tốt lành để sớm khỏi bệnh.

Nữ ca sĩ qua đời vì bệnh hiểm nghèo, những dòng tin nhắn cuối cùng với đồng nghiệp khiến dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 2.

Nhiều người không khỏi xót xa khi đọc những dòng tin nhắn cuối cùng giữa Nit Nituya và đồng nghiệp thân thiết mà cô coi như bố của mình

Nữ ca sĩ qua đời vì bệnh hiểm nghèo, những dòng tin nhắn cuối cùng với đồng nghiệp khiến dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 3.

Rất đông người hâm mộ đã bày tỏ niềm tiếc thương đối với sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ

Nữ ca sĩ qua đời vì bệnh hiểm nghèo, những dòng tin nhắn cuối cùng với đồng nghiệp khiến dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 4.

Nit Nitiya là một nữ ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc Mor Lam của Thái Lan và là gương mặt được rất nhiều khán giả xứ chùa vàng yêu thích

Nữ ca sĩ qua đời vì bệnh hiểm nghèo, những dòng tin nhắn cuối cùng với đồng nghiệp khiến dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ qua đời vì bệnh hiểm nghèo, những dòng tin nhắn cuối cùng với đồng nghiệp khiến dân tình không khỏi xót xa - Ảnh 6.

Một số hình ảnh ngoài đời của nữ ca sĩ

Nguồn: Nguồn: Khaosok, Sanook
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm