• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nữ chính dương tính với COVID-19 nhưng tự cách ly tại nhà, tài tử Hàn chịu khổ

Remi/ Star News, IG 16/03/2020 - 11:00 (GMT+7)
Nữ diễn viên Olga Kurylenko chính thức xác nhận trên instagram cá nhân cô đã nhiễm virus corona.

Theo tin tức mới đây nhất, bộ phim hợp tác Hàn - Pháp của nam tài tử Yoo Yeon Suk và nữ diễn viên người Pháp Olga Kurylenko đã bị dừng quay vô thời hạn. Lý do là vì người đẹp "Bond Girl" xác nhận cô bị nhiễm COVID-19. Thông tin này được chính cô xác nhận trên trang cá nhân.

Nữ chính dương tính với COVID-19 nhưng tự cách ly tại nhà, tài tử Hàn chịu khổ - Ảnh 1.

Olga Kurylenko - nữ chính phim của Yoo Yeon Suk xác nhận dương tính với COVID-19.

Cụ thể, hôm nay (ngày 16/3), Olga Kurylenko chia sẻ rằng bản thân cô đã bị dương tính với virus corona và đang thực hiện cách ly tại nhà. "Tôi đang tự cách ly tại nhà sau khi được biết mình dương tính với virus corona. Hóa ra, tôi đã bị ốm cả tuần nay rồi. Sốt và luôn cảm thấy mệt mỏi là triệu chứng chính của tôi. Các bạn hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe và thực hiện biện pháp phòng tránh một cách nghiêm túc nhé", nữ diễn viên cho biết.

Nữ chính dương tính với COVID-19 nhưng tự cách ly tại nhà, tài tử Hàn chịu khổ - Ảnh 2.

Olga Kurylenko hiện đã cách ly tại nhà.

Theo đó, Olga không hề nhận ra bản thân đã nhiễm COVID-19 được một thời gian. Nhưng sau khi kiểm tra và phát hiện ra mình nhiễm bệnh, cô đã tự cách ly tại nhà để tránh ảnh hưởng tới người khác. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Olga khi cô không tới bệnh viện điều trị.

Cũng vì Olga nhiễm COVID-19 mà tài tử Yoo Yeon Suk chịu ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Bộ phim của anh sẽ bị hoãn vô thời hạn. Trước đó, đội ngũ sản xuất phim dự kiến sẽ đến Hàn Quốc vào cuối tháng 4 để bắt đầu cho quá trình sản xuất. Yoo Yeon Suk cũng đã bắt đầu có những cảnh quay vào thời gian này. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh hiện tại căng thẳng và có diễn biến phức tạp khiến cho bộ phim ngừng quay.

Nữ chính dương tính với COVID-19 nhưng tự cách ly tại nhà, tài tử Hàn chịu khổ - Ảnh 3.

Phim của Yoo Yeon Suk sẽ hoãn vô thời hạn.

Được biết, bộ phim hợp tác Hàn - Pháp có tên Matin Calme xoay quanh hai nhân vật nữ giám định pháp y và thám tử người Hàn Quốc. Cả hai sẽ làm việc cùng nhau để điều tra nguyên nhân và nguồn gốc một xác chết bí ẩn mà họ phát hiện ra. Trong phim, Yoo Yeon Suk sẽ đóng vai thám tử Hàn Quốc, còn Olga Kurylenko sẽ là nữ chính.

Olga Kurylenko sinh năm 1979, là nữ diễn viên nổi tiếng người Pháp. Cô để lại dấu ấn trong các phim như Hitman, Quantum of Solace: 007, The Water Diviner, Johnny English Strikes Agai, The Room... Nhiều người gọi cô là "Bond Girl" khi cô đóng Quantum of Solace - bộ phim thứ 22 trong loạt phim điệp viên James Bond (2008).

Nữ chính dương tính với COVID-19 nhưng tự cách ly tại nhà, tài tử Hàn chịu khổ - Ảnh 4.

Olga Kurylenko được coi là Bond Girl sau khi đóng Quantum of Solace.

Trước Kurylenko, vợ chồng tài tử Tom Hanks cũng xác nhận dương tính với Covid-19 khi quay phim tại Úc. Thông tin này từng khiến làng giải trí Hollywood xôn xao hôm 12/3. Hiện tại, nam diễn viên cho biết ông và vợ đã được đưa đi cách ly theo quy định của bên y tế.

Nữ chính dương tính với COVID-19 nhưng tự cách ly tại nhà, tài tử Hàn chịu khổ - Ảnh 5.

Tom Hanks mới thừa nhận dương tính với COVID-19.

Nữ chính dương tính với COVID-19 nhưng tự cách ly tại nhà, tài tử Hàn chịu khổ - Ảnh 6.

Ông và vợ hiện đã cách ly theo yêu cầu.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm