• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nữ chính Hồ Sơ Cá Sấu gây sốc: Chồng thì có nhiều lựa chọn, tri kỉ chỉ chọn duy nhất một người

Yến Nguyễn 18/12/2020 - 12:30 (GMT+7)
Trong tập 9 Hồ Sơ Cá Sấu, Nguyệt tìm tới Quyết (Ngọc Quỳnh) để nhờ tình cũ bảo vệ chồng con mình.

Sau 1 thời gian dài mất hút, cuối cùng nữ chính Nguyệt (Kiều Anh) cũng đã trở về trong 2 tập gần đây của bộ phim truyền hình Hồ Sơ Cá Sấu. Đồng thời những tình tiết liên quan đến bí mật mà cô nắm giữ cũng dần hé lộ. Dựa theo câu chuyện mà Nguyệt tiết lộ với bạn thân - Lan (Lan Phương) - thì đó là những thông tin tuyệt mật thuộc hàng "thâm cung bí sử" của cả tỉnh, được đặt bí danh hồ sơ cá sấu mà cô từng làm với Khánh "ma".

Nhưng Khánh "ma" đã chết còn Nguyệt và Trung (Việt Anh) - những kẻ có liên quan - thì bị săn lùng. Vì điều này mà Nguyệt phải rời xa chồng con trốn đi. Và cũng vì gia đình, Nguyệt đành tìm tới Quyết (Ngọc Quỳnh) - người yêu cũ rất có máu mặt - để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Không vòng trước đón sau, Nguyệt thẳng thắn đề nghị: "Em muốn anh bảo vệ cho bố con anh Hải." Nghe xong, Quyết bật cười cay đắng: "Chỉ có em mới có suy nghĩ, bảo 1 thằng bệnh cứu 1 thằng lành. Vậy trong mắt em anh là cái gì?". Nguyệt liền đáp: "Là bạn, bạn tri kỷ! Nếu để chọn chồng, em có nhiều sự lựa chọn khác nhưng là tri kỷ em chỉ chọn anh". Nghe xong những lời này, Quyết chỉ biết im lặng.

Trong khi đó, vì chưa rõ sự tình, Hải (Mạnh Trường) vô cùng vật vã tìm vợ. Thấy anh rể đau đớn, Thu (Huyền Lizzie) quyết định tiết lộ cho Hải biết sự thật rằng mình đã gặp chị gái. Quá đỗi thất vọng vì thân là người chồng nhưng lại bị gạt ra rìa, Hải vô cùng tức giận và tuyên bố ly hôn khi nói chuyện qua điện thoại với Nguyệt.

Cuối cùng, Nguyệt đành nhắn tin cho chồng: "Em không thể về nhà, nếu anh muốn biết sự thật thì đến chỗ em. Nhân tiện, mang hộ em một thứ".

Mọi chuyện càng thêm phức tạp khi Nguyệt bị bắt cóc ngay trước lúc gặp được Hải. May mà vào phút chót, phe cánh của Trung đã kịp chặn đường và cứu Nguyệt chạy thoát. Nhưng Lan thì không may mắn vậy. Chưa kịp gặp Nguyệt để nói về thông tin quan trọng liên quan đến thứ mà Khánh cất giấu, cô nàng đã bị hai tên đầu gấu chặn lại, sau đó bị tông xe ngất xỉu tại chỗ.

Việc Trung ra tay cuối cùng cũng đánh động tới ông trùm Tuấn "mỏ" (Hoàng Hải). Một mặt, lão cho đàn em đến gặp con gái của Nguyệt và dọa dẫm. Mặt khác, Tuấn “mỏ” cùng đám tay sai chặn xe của Trung giữa đường đòi gặp Nguyệt: “Chuyện nhỏ thôi, anh có một đề nghị. Chú đứng dịch sang một bên cho anh một chút riêng tư với cô Nguyệt”.

Tuy nhiên, Trung kiên quyết không hợp tác: “Ra là vậy nhưng tôi rất tiếc. Tôi vẫn phải đứng ở đây vì tôi không thể tự làm theo ý của mình được mong anh thông cảm”. Nói đến đây, Tuấn "mỏ" tỏ ra vô cùng tức giận và khẳng định: "Vậy tao sẽ không khách sáo nữa đâu".

Đón xem các tập tiếp theo của Hồ Sơ Cá Sấu phát sóng vào lúc 21g40, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm