• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nữ hoàng đá quý Nguyễn Oanh trao yêu thương tới Mottainai 2018

28/09/2018 - 09:30 PM
Người đẹp giành vương miện Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 Nguyễn Oanh đã ủng hộ 2 triệu đồng cho Quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" của Báo PNVN để góp phần trợ giúp trẻ em khó khăn, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Kể từ khi giành vương miện Nữ hoàng đá quý Việt Nam vào cuối năm 2016, người đẹp Nguyễn Oanh thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Khi biết tin Báo PNVN tổ chức Chương trình Mottainai 2018 để hỗ trợ các em nhỏ khó khăn và bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, cô đã ủng hộ 2 triệu đồng với mong muốn chia sẻ phần nào sự thiệt thòi của các em.

1-copy.jpg
Người đẹp Nguyễn Oanh đăng quang Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016
 

Người đẹp Nguyễn Oanh cho biết, cô cũng rất hào hứng với Ngày hội Mottainai 2018 sẽ diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) vào ngày 13/10 tới, đặc biệt là cuộc thi chạy Mottainai Run. Tuy nhiên, cô đang có kế hoạch đi Nhật Bản vào thời gian đó nên không thể sắp xếp để tham dự.

Nguyễn Oanh giành vương miện Nữ hoàng đá quý Việt Nam năm 2016. Không chỉ xinh đẹp, cô còn có thành tích học tập đáng nể. Năm lớp 10, cô là học sinh duy nhất của trường THPT Quang Trung (Q.Hà Đông, Hà Nội) có học lực xếp loại giỏi xuất sắc. Năm lớp 11, cô giành giải Nhất Nữ sinh duyên dáng cấp trường, là 1 trong 10 nữ sinh của cả nước được Bộ Giáo dục & Đào tạo trao tặng danh hiệu Nữ sinh tài năng Việt Nam. Tiếp đó, cô giành giải 3 môn Văn thành phố Hà Nội.

Vào đại học, cô theo đuổi cùng lúc 2 chuyên ngành Luật và Xã hội học ở Đại học Công đoàn và giành được cả 2 bằng cử nhân loại giỏi. Sau khi ra trường, cô tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, kinh doanh và ở mỗi lĩnh vực, cô đều ghi được dấu ấn của mình.

 

2-copy.jpg
Nguyễn Oanh là đại biểu nhỏ tuổi nhất của Vietnam Business Sumit 2017

 

Đặc biệt, Nguyễn Oanh là đại biểu chính thức của Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (Vietnam Business Summit) trong khuôn khổ Hội nghị APEC 2017 diễn ra tại TP Đà Nẵng. Cô gái sinh năm 1994 đến từ Hà Nội là thành viên nhỏ tuổi nhất của sự kiện lớn này.

Gần 2 năm đăng quang Nữ hoàng Đá quý Việt Nam 2016, Nguyễn Oanh xuất hiện không nhiều trong showbiz. Cô cho biết, ngày từ đầu cô xác định thi nhan sắc là để thử sức mình, tích lũy kinh nghiệm sống và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của một thời tuổi trẻ chứ chưa bao giờ mong muốn được đổi đời từ danh hiệu mà mình có được. Người đẹp khẳng định, cô thích tự chủ trong cuộc sống hơn là lệ thuộc vào ai, kể cả gia đình mình. Hiện tại, Nguyễn Oanh đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Pháp luật dân sự và Tố tụng dân sự.

 

Mời các bạn theo dõi toàn bộ nội dung Quy chế cuộc thi chạy Mottainai Run tại đây
 
Tải mẫu bản Cam kết sức khỏe cá nhân khi đăng ký chạy Mottainai Run tại đây
 
Hotline hỗ trợ đăng ký và cấp mã số chạy: 0946.915.533. Website: www.mottainai.com.vn
 
Theo báo cáo của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong 8 tháng năm 2018, toàn quốc xảy ra 11.782 vụ tai nạn giao thông, làm chết 5.366 người, bị thương 9.200 người.
 
Trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 2.000 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông.

1a.jpg

4.jpg

3a.jpg
3333.jpg
5a.jpg

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm