• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Nữ hoàng kiên quyết điều tra chuyện Meghan bắt nạt nhân viên giữa lúc Hoàng thân Philip mổ tim

Remi 05/03/2021 - 14:30 (GMT+7)
Dù chồng phải vào viện nhưng Nữ hoàng Anh vẫn giải quyết công việc hoàng gia rất dứt khoát.

Theo tin tức mới nhất từ Cung điện hoàng gia, Hoàng thân Philip mới trải qua ca phẫu thuật tim tại bệnh viện St Bartholomew's. Trước đó, Hoàng thân đã gặp vấn đề về tim mạch được một thời gain. Ông phải điều trị chứng nhiễm trùng. Có thông tin Hoàng thân Philip đã phải nằm viện nửa tháng và sắp tới ông phải ở lại đây thêm vài ngày để phục hồi hậu phẫu.

Hoàng thân Philip mới phải mổ tim.

Giữa lúc chồng đang điều trị bệnh, Nữ hoàng vẫn có thái độ rất dứt khoát khi giải quyết các vụ việc của gia đình và hoàng gia. Theo đó, thời gian vừa rồi, Meghan và Harry liên tục có những hành động khá táo bạo. Đặc biệt, những tin đồn về cặp đôi cũng xuất hiện liên tục. Nữ hoàng vừa quyết định tước bỏ quyền bảo trợ của cháu trai và cháu dâu với các tổ chức có liên quan. Bà giao công việc hiện tại cho những người khác.

Nữ hoàng kiên quyết xử lý vụ việc cháu dâu bắt nạt nhân viên.

Hơn thế, cách đây không lâu Meghan dính tới nghi vấn đối xử không tốt với các phụ tá, người trợ giúp, bắt nạt các nhân viên khi còn ở Anh. Tờ The Times đưa tin cựu diễn viên Mỹ đã đuổi hai trợ lý cá nhân và khiến một người thứ ba cảm thấy mất tự tin. Jason Knauf - người từng là trợ lý truyền thông của nhà Sussex, đã gửi đơn khiếu nại Meghan năm 2018 để bảo vệ một nhân viên cung điện đã phải chịu căng thẳng và áp lực do vợ Hoàng tử Anh gây ra.

Samantha Cohen, người từng là thư ký riêng của nhà Sussex, cũng cho biết bản thân bị "đối xử rất tệ" khi còn tại chức. Người này cho biết: "Chưa có điều gì là đủ tốt đối với Meghan cả. Lúc nào cũng sẽ có suy nghĩ kiểu như "cô ấy chưa hiểu, làm như thế chưa đúng'".

Rất nhiều người tố cáo Meghan đối xử không tốt với nhân viên khi còn ở Anh.

Đối với nghi vấn này, Nữ hoàng ra lệnh mở cuộc điều tra chính thức. Tất cả các nhân viên trong Cung điện sẽ được triệu tập để tham gia vào cuộc điều tra này. Trong khi đó, phía Meghan và Harry đã đưa ra lời giải thích khẳng định rằng chuyện bắt nạt nhân viên không hề tồn tại. Cặp đôi còn tuyên bố rằng bản thân đang bị bôi nhọ.

Phía nữ diễn viên người Mỹ phủ nhận những cáo buộc.

Tối 2/3, các luật sư của vợ chồng Harry và Meghan đã nói với The Times rằng họ đang "bị Điện Buckingham sử dụng để lan truyền về một câu chuyện hoàn toàn sai sự thật". Điều này diễn ra chỉ vài ngày trước khi cuộc phỏng vấn của họ với Oprah được phát sóng tại Mỹ.

Meghan và Harry mới có cuộc phỏng vấn với Oprah.

Có thông tin những bí mật về cuộc sống Hoàng gia Anh sẽ tiếp tục được Meghan hé lộ.

Nhiều người hi vọng Harry và Meghan có thể ngưng nói về Hoàng gia giữa lúc Hoàng thân đang ốm nặng.

Được biết, cuộc phỏng vấn của Meghan và Nữ hoàng truyền hình sẽ được lên sóng ở Mỹ vào ngày 7/3. Có thông tin nhà đài hoãn chiếu cuộc phỏng vấn vì lo ngại bệnh tình của Hoàng thân Philip chuyển xấu. Nhưng, nhà Susex đã xác nhận sẽ không có sự thay đổi nào về lịch phát sóng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm