• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Amee có lượt nghe nhiều nhất 2021 của Spotify Việt Nam

Minh Anh 03/12/2021 - 21:51 (GMT+7)
Không chỉ là nữ nghệ sĩ duy nhất lọt vào Top 5 nghệ sĩ có lượt nghe nhiều nhất 2021 của Spotify Việt Nam, ca sĩ Amee còn giành nhiều thành tích ấn tượng tại bảng xếp hạng âm nhạc này.

Mới đây, Spotify - một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất toàn cầu - đã công bố Bảng xếp hạng âm nhạc tại khu vực Việt Nam năm 2021. Mặc dù là một năm với nhiều biến động về dịch bệnh Covid-19 nhưng Amee đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và tiếp tục chinh phục những cột mốc mới trên hành trình âm nhạc của mình.

Cụ thể, theo thống kê từ Spotify Việt Nam, Amee lọt vào Top 5 và là nữ nghệ sĩ Việt Nam có lượt nghe nhiều nhất 2021. Đặc biệt, album dreAMEE cũng lọt vào Top Album có lượt nghe nhiều nhất 2021 tại khu vực Việt Nam. Ca khúc Từ thích thích thành thương thương cũng thuộc Top những bài hát có lượt nghe nhiều nhất năm 2021 tại Việt Nam. Còn Trời giấu trời mang đi lại nằm trong Top nhạc Việt được nghe nhiều nhất năm 2021.

Amee là nữ ca sĩ trẻ có nhiều hoạt động nổi bật trong thời gian gần đây

Amee là nữ ca sĩ trẻ có nhiều hoạt động nổi bật trong thời gian gần đây

dreAMEE được phát hành tháng 6/2020 là album phòng thu đầu tay của Amee sau hơn một năm chính thức xuất hiện trước công chúng với vai trò ca sĩ solo. dreAMEE cùng 10 ca khúc thuộc album nhận được sự yêu mến từ khán giả nhờ âm nhạc nhẹ nhàng, trẻ trung và đa màu sắc. Sau dreAMEE, nữ ca sĩ sinh năm 2000 tiếp tục giới thiệu phiên bản Acoustic của album này qua một Live Acoustic Show với sự góp mặt của hai khách mời Hoàng Dũng và Ricky Star.

Năm 2021, bên cạnh hoạt động âm nhạc, Amee cũng tham gia phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ. Vai diễn trẻ trung với nét diễn hồn nhiên, trong trẻo của cô nhận được sự yêu mến từ nhiều khán giả.

Amee cho biết, năm 2022, cô sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên con đường nghệ thuật để tiếp tục gửi đến khán giả những sản phẩm chỉn chu, chất lượng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm