• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nữ quái Nam Định ôm gần 43 tỷ đồng bị truy nã 7 năm ròng

16/05/2017 - 15:20 (GMT+7)
Ôm gần 43 tỷ đồng của các con nợ rồi bỏ trốn, nữ quái người Nam Định không chỉ bị công an ra lệnh truy nã mà còn bị nhiều nhóm xã hội đen săn đuổi suốt 7 năm qua.
Ngày 15/5, Công an huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết đã bàn giao đối tượng Bùi Thị Hương Giang cho Công an tỉnh Nam Định để thụ lý theo thẩm quyền.

Tài liệu của Công an tỉnh Nam Định xác định, Giang đã thông qua Đỗ Văn Đại, nguyên Giám đốc Công ty cổ phần Cơ khí và Thương mại Đại Phát (trụ sở tại huyện Ý Yên, Nam Định) để cùng nhau huy động vốn.
nu-quai.jpg
Sau 7 năm lẩn trốn, Giang đã bị bắt giữ. (Ảnh: Người đưa tin) 

Do ham tiền lãi, nên sau khi huy động vốn và nhận tiền của nhiều người dân, Đại đã đưa hết tiền cho Bùi Thị Hương Giang với tổng số tiền lên đến gần 27 tỷ đồng. Khi nhận tiền, Giang đã hứa sẽ trả Đại với lãi suất 2 triệu đồng/1 tỷ đồng tiền vay/ngày. Tuy nhiên, Giang chỉ thực hiện được tháng đầu tiên chi trả tiền lãi đúng như lới hứa, sau đó bỏ trốn và bị Công an tỉnh Nam Định phát lệnh truy nã.

Quá trình điều tra, Công an tỉnh Nam Định đã làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Giang. Tại thời điểm ra quyết định truy nã vào năm 2009, Công an tỉnh Nam Định xác định đối tượng Giang đã lừa đảo chiếm đoạt gần 43 tỷ đồng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm