Nữ quân nhân Bệnh viện dã chiến được tặng giấy khen đúng dịp 22/12

Hải Linh, Ảnh: BVDC2.5
21/12/2023 - 21:31
Nữ quân nhân Bệnh viện dã chiến được tặng giấy khen đúng dịp 22/12

Trung tướng Mohan Subramanian, Tư lệnh lực lượng quân sự Phái bộ UNMISS, trao tặng giấy khen cho Thượng úy Nguyễn Thị Thanh Hằng.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Bệnh viện dã chiến 2.5, nhân ngày 22/12, Trung tướng Mohan Subramanian, Tư lệnh lực lượng quân sự Phái bộ UNMISS, đã trao tặng giấy khen cho Thượng úy Nguyễn Thị Thanh Hằng vì những thành tích nổi bật của chị thời gian qua.

Nằm trong chuỗi các chương trình chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), Trung tướng Mohan Subramanian - Tư lệnh lực lượng quân sự Phái bộ UNMISS tại phân khu Bentiu, Nam Sudan - đã đến thăm và giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Bệnh viện dã chiến 2.5 (BVDC 2.5).

Để ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các nữ quân nhân đang công tác tại BVDC 2.5, Thượng úy Nguyễn Thị Thanh Hằng vinh dự là nữ quân nhân duy nhất dịp này được Tư lệnh lực lượng quân sự Phái bộ UNMISS trao tặng giấy khen.

Ngài Tư lệnh lực lượng quân sự Phái bộ UNMISS trao tặng giấy khen cho nữ quân nhân bệnh viện dã chiến - Ảnh 1.

Ban giám đốc BVDC2.5 tặng quà lưu niệm về phong cảnh đất nước Việt Nam cho ngài Tư lệnh

Để hưởng ứng tuần lễ kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, BVDC 2.5 tại phái bộ UNMISS, phân khu Bentin đã tổ chức chuỗi hoạt động giới thiệu về đất nước, Quân đội nhân dân và con người Việt Nam. Cùng với đó là nhiều hoạt động giao lưu, thể dục thể thao sôi động trong và ngoài bệnh viện dã chiến với các đơn vị bạn.

Nhân dịp này, Trung tá - TS.BS. Nguyễn Hà Ngọc - Giám đốc Bệnh viện - đã giới thiệu với ngài Tư lệnh lực lượng quân sự Phái bộ UNMISS về văn hóa và đất nước, con người Việt Nam; về ngày truyền thống thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. TS.BS. Nguyễn Hà Ngọc đã trao tặng ngài Tư lệnh 2 quyển sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ngài Tư lệnh cũng được Bệnh viện dã chiến giới thiệu về quê hương kháng chiến - cây đa Tân Trào gắn với những năm tháng hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh; về Chiến dịch Điện Biên Phủ cùng những chiến công huyền thoại của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngài Tư lệnh lực lượng quân sự Phái bộ UNMISS trao tặng giấy khen cho nữ quân nhân bệnh viện dã chiến - Ảnh 2.

Ngài Tư lệnh bày tỏ ấn tượng đặc biệt với tà áo dài truyền thống, duyên dáng của phụ nữ Việt Nam

Ngài Tư lệnh đánh giá cao những đóng góp của BVDC 2.5 và Quân đội Việt Nam đóng góp cho Lực lượng gìn giữ hòa bình, tại phái bộ UNMISS. Ngài cũng bày tỏ ấn tượng đặc biệt với những tà áo dài truyền thống, duyên dáng của Việt Nam khi các nữ quân nhân bệnh viện dã chiến mặc trong tuần lễ kỷ niệm ngày truyền thống của Quân đội Việt Nam tại đất nước Nam Sudan.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm