• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nữ sinh bị bố đánh đập dã man vì chưa kịp nấu cơm

25/12/2018 - 18:11 (GMT+7)
Con gái về muộn chưa kịp nấu cơm, ông T. đã tát vào mặt, dùng chân đá vào đầu con rồi đuổi ra khỏi nhà.

Ngày 25/12, ông Phùng Quốc Nam, Trưởng Công an xã Đồng Thái (huyện Ba Vì, Hà Nội) cho biết, đã xác định được người cha hành hung dã man con gái 15 tuổi do không nấu cơm.

Theo đó, người hành hung con gái là ông Trần Văn T. (sinh năm 1977, xã Đồng Thái). Nữ sinh bị đánh là Trần Thị Thư H., 15 tuổi, con gái ông T.

bo-danh-con-gai-giadinhmoi-1125.jpg
Chị em bé H. bị bố đuổi ra khỏi nhà do chưa kịp nấu cơm

Kết quả xác minh cho thấy, tối ngày 22/12, H. đi học về muộn do xe đạp bị hỏng nên không kịp nấu cơm. Khi về đến nhà, thấy cơm chưa nấu, ông T. đã tát vào mặt, dùng chân đá vào đầu H. Các em cháu chỉ biết khóc nức nở và van xin. Khi thấy H. ngã xuống thì ông T. dùng khuỷu tay giáng vào lưng rồi đuổi 3 chị em cháu ra ngoài.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để xử lý.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ clip ghi lại cảnh nữ sinh bị bố tát, đạp vào bụng, đá vào đầu, dùng khuỷu tay giáng vào lưng... trước mặt 2 em ruột. 2 đứa trẻ khóc nức nở quỳ lạy, van xin. 3 chị em sau đó bị bố đuổi khỏi nhà.

Đoạn clip trên khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ bức xúc trước hành vi của người đàn ông trong clip.

Nhiều bình luận cho rằng, địa điểm xảy ra vụ việc trên ở xã Đồng Thái. Vì vậy, chính quyền địa phương đã vào cuộc điều tra, xác minh. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm